Bình Dương: Chùa Phước Linh tổ chức hội Hoa đăng kỳ siêu

(GNO-BÌNH DƯƠNG):  Hội hoa đăng mùa Vu Lan – Báo hiếu đã tổ chức trọng thể  tại chùa Phước Linh tại  xã An Linh,  Phú giáo, Bình Duơng vào ngày 26/ 8/ 2009 (nhằm ngày mùng 7-7-Kỷ Sửu.).

binhduong-1.gif
binhduong-2.gif
binhduong-4.gif

Đây là hội hoa đăng cầu siêu bạc độ lần đầu tiên được tổ chức khá quy mô tại chùa Phước Linh.

Theo ĐĐ. Thích Trí Tâm, trụ trì chùa Phước Linh cho biết, nhằm hướng đến đại lễ Vu Lan – Báo hiếu cũng như đề cao vai trò của Tăng Ni, Phật tử đối với tứ trọng ân, chùa Phước Linh tổ chức đại lễ Hoa Đăng kỳ siêu chư cữu huyền thất tổ, bạc độ âm linh, đồng thời phát quà cho đồng bào nghèo tại thôn, xã. Dịp này chùa Phước Linh tổ chức ẩm thực buffet chay trên 20 món ăn và cac1` hoạt động văn nghệ khác phục vụ mùa Vu Lan – Báo Hiếu -2009

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Ươm mầm giác ngộ

GNO - Chúng con không biết được đời trước mình đã gieo trồng những nhân lành gì, mà ngày nay ra đời cùng nhau gặp được Sư cụ, Sư ông (Thiền sư Thích Thanh Từ, Hòa thượng Thích Nhật Quang - BTV), ngày ngày nương nơi pháp hội để tu tập.

Thông tin hàng ngày