Bình Dương: Chùa Thiên Quang tặng 500 phần quà đến người khiếm thị

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 1-4, 500 người khiếm thị và đông đảo Phật tử gần xa đã cùng nhau vân tập về chùa Thiên Quang (TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) để tham dự khóa tu định kỳ "Một ngày an lạc" . 

Trong thời pháp thoại, Ni sư Thích nữ Hương Nhũ - Trụ trì chùa Thiên Quang đã chia sẻ về hạnh nguyện quán sát và lắng nghe để ban vui và cứu khổ của Bồ-tát Quán Thế Âm. Qua đó, Ni sư nhắc nhở hàng Phật tử hãy tập sống chánh niệm, lắng nghe trong nội tâm nhiều hơn; Là con của Đức Quán Thế Âm thì hãy tập nói lời lành, biết yêu thương và tha thứ. Ni sư cũng tận tình giải đáp các vấn đề Phật học trong đời sống hàng ngày.

Dịp này, chùa Thiên Quang đã trao tặng 500 phần quà đến các Phật tử khiếm thị. Mỗi phần quà gồm các nhu yếu phẩm trị giá 250 nghìn đồng và 200 nghìn đồng.

Tổng giá trị đợt từ thiện này là trên 200 triệu đồng, do các nhà hảo tâm gần xa đóng góp.

Bình Dương: Chùa Thiên Quang tặng 500 phần quà đến người khiếm thị  ảnh 1

Ni sư Thích nữ Hương Nhũ tặng quà cho người khiếm thị

Bình Dương: Chùa Thiên Quang tặng 500 phần quà đến người khiếm thị  ảnh 2

Kết thúc khóa tu "Một ngày an lạc", những người khiếm thị ra về với những phần quà trên tay

Được biết, trước đó, ngày 19-2 Âm lịch, chùa Thiên Quang đã tổ chức lạy ngũ bách danh nhân ngày khánh đản Bồ-tát Quán Thế Âm với hơn 300 Phật tử tham dự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong ngày vui bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

Đắk Lắk: Bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

GNO - Tại Trường mầm non Bông Sen (thôn Đoàn Kết 1, xã EaTih, H.Eakar), sáng 29-3 đã diễn ra buổi lễ bàn giao lớp học mầm non Bông Sen, một dự án trong chương trình hỗ trợ xây dựng các điểm trường mầm non trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin hàng ngày