Bình Phước: An vị tượng Quan Âm lộ thiên tại chùa Thanh An – huyện Bù Đăng

(GNO-Bình Phước): Cuối tháng 4 vừa qua, tại chùa Thanh An - xã Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, chư Ni và hàng Phật tử trang nghiêm tổ chức lễ an vị tôn tượng Quan Thế Âm lộ thiên trong niềm hân hoan và hỷ lạc.
WBP (1).JPG

Tôn tượng Quan Âm lộ thiên này làm bằng đá Non Nước, cao 3m được dặt trên 5 phiến đá lớn nhỏ tượng trưng cho Ngũ Hành Sơn, được nhóm Phật tử Diệu Phú - Trí Đức (TPHCM) phát tâm hiến cúng.

HT.Thích Nhuận Thanh - Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước; chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Bình Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu cùng đông đảo Phật tử đã đến dự.

WBP (2).JPG

Trong niềm vui, Sư cô trụ trì vui cho biết, bảo tượng được hoàn thành sẽ là một công trình văn hóa tôn giáo có ý nghĩa quan trọng góp phần tô bồi đời sống tâm linh của đồng bào Phật tử địa phương, trong đó phần lớn là đồng bào dân tộc thiểu số.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

[Podcast] Thầy Cao Huy Hóa: Báo Giác Ngộ để lại trong tôi niềm vui không gì so sánh được

GNO - "Tôi rất vui mừng khi tờ báo Giác Ngộ thân yêu sắp kỷ niệm 50 năm ngày ra số báo đầu tiên. Tôi cảm thấy vinh hạnh khi một số bài viết của mình được đăng tải trên Báo Giác Ngộ, điều này giúp tôi nâng cao thêm sự học hỏi về đạo và trau dồi thêm kỹ năng viết của mình.", Giáo sư Cao Huy Hóa chia sẻ cùng Podcast.

Thông tin hàng ngày