Bình Phước: Chùa Châu An làm từ thiện

Tuần qua, chùa Châu An (quận Gò Vấp) liên tục tổ chức các chuyến đi thăm và tặng quà cho trại viên các trung tâm xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh,

Tuần qua, chùa Châu An (quận Gò Vấp) liên tục tổ chức các chuyến đi thăm và tặng quà cho trại viên các trung tâm xã hội thuộc Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP. Hồ Chí Minh, đoàn đã đến Trung tâm nuôi người già Chánh Phú Hòa, các trung tâm chữa bệnh cai nghiện ở Bình Phước, Trung tâm tâm thần Tân Định ở Bình Dương, Trung tâm giáo dục Thanh thiếu niên II ở Củ Chi và gần đây nhất là Trung tâm tâm thần thuộc tỉnh Long An. Quà gồm: thực phẩm, sữa, bánh kẹo, nhu yếu phẩm... trị giá các chuyến đi là 150.000.000 đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Giáo hội trước thời duyên: Dĩ bất biến ứng vạn biến

GNO - Trong suốt chiều dài lịch sử, Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) đã nhiều lần đứng trước những bước ngoặt lớn - từ việc thống nhất các hệ phái vào năm 1981, đến nay bước vào kỷ nguyên số, bước vào giai đoạn sắp xếp tổ chức và quản trị Tăng Ni, tự viện theo mô hình hai cấp.
Bảo Trân xúc động với lời chúc từ các em học sinh nhận học bổng trong ngày sinh nhật của mình

Mừng sinh nhật bằng chương trình thiện nguyện - Nét đẹp của tuổi trẻ 4.0

GNO - Khác với tiệc sinh nhật mừng tuổi mới như mọi năm, ở tuổi 17, Lê Đặng Bảo Trân, học sinh lớp 12A4 Trường THCS và THPT Đông Du (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) lại chọn tổ chức cho mình sinh nhật thật đặc biệt tại chùa, để cùng vui, trao quà và học bổng cho các em học sinh đang nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Thông tin hàng ngày