Bình Phước: Phật giáo tặng quà tới đồng bào S'tiêng

GNO - Ngày 24-5, chư tôn đức Tăng Ni chùa Thanh Lâm, Pháp Lạc, Đức Bổn (tỉnh Bình Phước) đã cùng các mạnh thường quân do ca sĩ Khánh Loan (TP.HCM) làm trưởng đoàn đã thăm và tặng quà tới bà con đồng bào dân tộc S’tiêng xã Bom Bo huyện Bù Đăng, Bình Phước.

hinh (1).jpg


Tặng quà tới một gia đình có em nhỏ khu
yết tật

Theo đó đoàn đã thăm và tặng 100 phần quà trị giá 20 triệu đồng và 26 chiếc xe lăn với mỗi chiếc 700.000 đồng cho bà con tại xã Minh Hưng, Bình Minh, Bom Bo huyện Bù Đăng. Tổng kinh khí cho chương trình hơn 60 triệu đồng do Phật tử trong đoàn đóng góp.

Trước đó, ban từ thiện chùa Thanh Lâm cũng đã vận động ĐĐ.Thích Nhựt Tín, trụ trì tịnh thất Pháp Hoa (Bình Chánh, TP.HCM) cùng Phật tử chùa phát tâm ủng hộ 200 phần quà tại chùa tới bà con nghèo tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản với tổng số tiền hơn 50 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày