Bình Thuận: Ban Từ thiện xã hội Phật giáo TX.La Gi cúng dường tại chùa Hương Đàm

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-4, Ban Từ thiện xã hội Phật giáo TX La Gi kết hợp cùng chùa Bửu Lâmhướng dẫn các Phật tử, nhà hảo tâm đến chùa Hương Đàm (TX.Phú Mỹ, BR-VT) cúng dường nhu yếu phẩm và tịnh tài cho hơn 200 Tăng Ni đang tu học tại khu vực núi Thị Vải và các vùng lân cận.
Đại đức Thích Chúc Thạnh, Phó ban Trị sự Phật giáo TX.La Gi thay mặt đoàn tác bạch cúng dường
Đại đức Thích Chúc Thạnh, Phó ban Trị sự Phật giáo TX.La Gi thay mặt đoàn tác bạch cúng dường

Mỗi phần quà cúng dường chư Tăng Ni trị giá 600 nghìn đồng, gồm: mì, gạo, mứt và bì thư tiền mặt.

Dịp này, Ban Tổ chức cũng đã trao hơn 500 phần quà cho Hội người mù, người khuyết tật tại các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh BR-VT. Mỗi phần trị giá 360 nghìn đồng.

Tổng kinh phí của chuyến đi cúng dường, từ thiện tại chùa Hương Đàm là hơn 300 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang chủ trì buổi họp của Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.HCM

Phật giáo TP.HCM có mùa Phật đản để lại ấn tượng hoan hỷ trong lòng Tăng Ni, Phật tử và quần chúng

GNO - Đó là nhận định của Hòa thượng Thích Lệ Trang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trong buổi họp thường kỳ tại Việt Nam Quốc Tự của Ban Thường trực Ban Trị sự nhằm báo cáo công tác tổ chức các sự kiện trong Tuần lễ Phật đản Phật lịch 2568 của Phật giáo TP.HCM, vào sáng nay, 27-5.
Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày