Chùa Đông Yên tặng 25 xe lăn đến người khuyết tật H.Quỳnh Lưu

Đại đức Thích Nguyên Quang, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật H.Quỳnh Lưu trao xe lăn đến người khuyết tật
Đại đức Thích Nguyên Quang, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật H.Quỳnh Lưu trao xe lăn đến người khuyết tật
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-4, chùa Đông Yên, X.Quỳnh Thuận, H.Quỳnh Lưu (Nghệ An) do Đại đức Thích Nguyên Quang trụ trì chùa đã kết hợp với Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật H.Quỳnh Lưu phối hợp tổ chức lễ trao xe lăn đến người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Được biết, H.Quỳnh Lưu hiện có trên 8.000 người khuyết tật và trẻ mồ côi, trong đó có hơn 5.000 người bị khuyết tật chân, bại liệt cơ thể cần hỗ trợ xe lăn để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Nhân tháng hành động vì người khuyết tật Việt Nam (18-4-2023), Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật H.Quỳnh Lưu đã kết nối với các nhà hảo tâm tặng 23 chiếc xe lăn cho 23 người khuyết tật trên địa bàn huyện.

Tổng trị giá 33 triệu đồng trong đó, nhóm thiện nguyện Nguyên Quang thuộc chùa Đông Yên ủng hộ 18 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ý nghĩa Bồ-tát thừa trong kinh Pháp hoa

GNO - Đức Phật nói rằng Thanh văn, Duyên giác và Bồ-tát là Tam thừa, nhưng Tam thừa cuối cùng được giải thoát, trở thành Nhứt thừa là Phật thừa, vì tất cả đều theo Phật học, sống trong pháp Phật, là con của Đức Phật gọi là Phật tử thì tu hành thành Phật, không thành gì khác.

Thông tin hàng ngày