Bình Thuận: Giao lưu bóng đá nhân Đại lễ Vu lan

GNO - Ngày 14-8 vừa qua, BTS GHPGVN huyện Tuy Phong tổ chức thi đấu bóng đá giao hữu giữa đội bóng GHPGVN huyện Tuy Phong và Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận.

bongdaBT1.jpg

HT.Thích Huệ Trí tặng hoa và cờ luân lưu tới hai đội

Theo BTC, trận đấu nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, tạo không khí sôi nổi mừng Đại lễ Vu lan - Mùa báo hiếu PL.2557 - DL.2013.

Tới dự chương trình, tặng cờ, hoa và quà tặng cho hai đội  có: HT.Thích Huệ Trí, Trưởng BTS GHPGVN huyện Tuy Phong; TT.Thích Phước Túc, Phó BTS GHPGVN huyện Tuy Phong; ông Nguyễn Văn Tâm, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận cùng đông đảo chư Tăng, Phật tử huyện Tuy Phong tham dự.

Dù chỉ là trận đấu bóng giao hữu nhưng hai đội đã không làm phụ lòng những người xem và cổ vũ. Thế trận tấn công liên tục được diễn ra, những pha áp sát khung thành, sút bóng khiến các vị khách mời và người xem vỗ tay hưởng ứng không ngừng.

bongdaBT2.jpg

Kết thúc trận đấu trong niềm hoan hỷ

Kết thúc trận bóng với kết quả đội bóng GHPGVN huyện Tuy Phong thắng đội Ban Dân vận Tỉnh ủy Bình Thuận với tỷ số 11 - 7, đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những vị khách quý và người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: Bảo Toàn

Thiền Tứ niệm xứ và Tứ chánh cần

GNO - Theo luật Phật chế, người xuất gia mỗi năm phải cấm túc an cư ba tháng. Khi Phật tại thế, Ấn Độ chỉ có ba mùa, chư Tăng an cư mùa hạ, tức bốn tháng mùa mưa.
Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.

Thông tin hàng ngày