Bình Thuận: PG huyện Hàm Thuận Nam ra mắt BTS mới

GNO - Ngày 16-11, tại Văn phòng BTS PG huyện Hàm Thuận Nam (chùa Pháp Quang - tỉnh Bình Thuận) Đại hội đại biểu Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam nhiệm kỳ 2016-2021 đã được long trọng tổ chức.

DHPG -HTN .jpg
Ban chứng minh và chủ tọa đoàn đại hội

Quang lâm chứng minh có TT.Thích Minh Nhật, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Bình Thuận; HT.Thích Ấn Chánh, Phó BTS GHPGVN tỉnh Bình Thuận; HT.Thích Minh Trí, Trưởng ban GDTN PG tỉnh cùng chư tôn đức trong Thường trực BTS tỉnh, đại diện BTS các huyện/thị trong tỉnh và chư Tăng Ni trong huyện.


Về phía chính quyền có các ông Trương Văn Thu, Trưởng ban Dân tộc Tôn giáo - UBMTTQVN tỉnh; ông Phan Tuấn Khanh, Phó ban Tôn giáo tỉnh; ông Huỳnh Ngọc Liên, Phó phòng PA 88 - Công an tỉnh; ông Đỗ Văn Hoàng, Phó Chủ tịch UBND huyện Hàm Thuận Nam và các vị đại diện chính quyền đoàn thể trong huyện.


Sau một buổi làm việc, đại hội đã thống nhât suy cử TT.Thích Minh Thiện tái đắc cử Trưởng BTS nhiệm kỳ 2016-2021.

Tân ban Trị sự nhiệm kỳ VIII đã ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ trong tinh thần đồng thuận và hoan hỷ.

DHPG -HTN (ra mat BTS nhiem ky moi).jpg
Tân BTS PG huyện Hàm Thuận Nam ra mắt đại hội

DHPG -HTN (quang canh chung).jpg
Toàn cảnh đại hội


Đại diện phía chính quyền, ông Đỗ Văn Hoàng đã chúc mừng Đại hội và đánh giá cao những nỗ lực của BTS PG huyện nhiệm kỳ VII và mong muốn PG huyện phát triển trong tiêu chí ổn định - kế thừa - phát triển như Đại hội đã đề ra.


Cũng tại Đại hội, TT.Thích Minh Nhật thay mặt BTS GHPGVN tỉnh phát biểu chỉ đạo và kiểm tra công tác nhân sự theo đúng với quy định để bảo đảm tính dân chủ theo hiến chương GHPGVN.

Nguyên Minh - Thục Độ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày