Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao chụp ảnh lưu niệm cùng Tăng Ni sinh Học viện
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao chụp ảnh lưu niệm cùng Tăng Ni sinh Học viện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 19-3, Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội đón Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn cùng phu nhân đến thăm Học viện, nhân dịp Học viện bước vào đầu năm học mới.

Tại buổi gặp mặt, Bộ trưởng đã chúc sức khoẻ đến Hoà thượng Thích Thanh Quyết, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội cùng thầy, cô Hội đồng Điều hành Học viện.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn thăm Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội ảnh 1

Hòa thượng Thích Thanh Quyết chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ trưởng và phu nhân

Thay mặt Ban Điều hành Học viện, Hoà thượng Thích Thanh Quyết bày tỏ niềm hoan hỷ khi Bộ trưởng và phu nhân quan tâm sâu sắc đến Học viện, và xem đây là niềm động viên tinh thần to lớn cho toàn thể thầy, cô cũng như Tăng Ni sinh tại Học viện.

Hoà thượng Viện trưởng đã giới thiệu Bộ trưởng tham quan Toà Viên Quang và lớp học của Tăng Ni sinh. Tại đây, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn có lời chúc tốt đẹp đến tập thể lớp và động viên Tăng Ni cố gắng phấn đấu học tập tốt để phát huy tinh thần phục vụ đạo pháp, tốt đời đẹp đạo.

Đây là chuyến thăm mang nhiều ý nghĩa của Bộ trưởng với Học viện Phật giáo VN tại Hà Nội, thể hiện sự quan tâm của nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục Phật giáo, đào tạo Tăng tài cho Giáo hội

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày