Bộ Tư lệnh TP.HCM chúc mừng Phật đản

GNO - Sáng nay, 16-5 (12-4-Kỷ Hợi), đoàn Bộ Tư lệnh TP.HCM do Thượng tá Nguyễn Thanh Phong làm trưởng đoàn đã đến chùa Huê Nghiêm (Q.2, TP.HCM) chúc mừng Phật đản - Vesak PL.2563 đến HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ kiêm Giám luật Hội đồng Chứng minh (HĐCM), Trưởng Ban Trị sự (BTS) GHPGVN TP.HCM.

BT (2).JPG
Hòa thượng tiếp thân mật ông Nguyễn Thanh Phong cùng đoàn Bộ Tư lệnh TP.HCM

Tại buổi tiếp thân mật, ông Nguyễn Thanh Phong đã vấn an Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS Phật giáo TP, cùng với sự chia sẻ và đánh giá cao việc GHPGVN đăng cai và tổ chức thành công viên mãn Đại lễ Vesak Liên Hiệp Quốc trong mùa Phật đản năm nay tại Hà Nam. Đồng thời, ông cũng chúc mừng Phật giáo cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng đã đạt được nhiều thành tựu tốt đẹp trong các hoạt động Phật sự trong nhiều năm qua.

Dịp này, ông Phong kính chúc Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS Phật giáo TP luôn nhiều sức khỏe để tiếp tục lãnh đạo Phật giáo TP, tiếp tục lãnh đạo tinh thần cho Phật tử, đồng bào cả nước, và chúc toàn thể Tăng Ni, Phật tử TP.HCM hưởng mùa Phật đản an vui, hạnh phúc.

BT (4).JPG

Hòa thượng Phó Pháp chủ tặng báo Giác Ngộ toàn cảnh về Đại lễ Vesak LHQ tại Hà Nam

Đáp từ, Hòa thượng Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS Phật giáo TP cũng nhắc lại những điểm chính trong diễn tiến của Đại lễ Vesak LHQ vừa qua do GHPGVN đăng cai tổ chức, chúc ông Thanh Phong, các thành viên trong đoàn được sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt các công tác và cùng Phật giáo TP.HCM đón mừng mùa Phật đản an lành, hoan hỷ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày