BR-VT: BTS PG H.Tân Thành cúng dường trường hạ

GNO - Nhân mùa An cư kiết hạ PL.2561- DL.2017, ngày 16-7, Ban Trị Sự GHPGVN huyện Tân Thành (BR - VT) đã đến thăm và cúng dường cho 9 trụ xứ an cư kiết hạ trong toàn huyện do TT.Thích Minh Thiện, Phó BTS PG tỉnh kiêm Trưởng BTS PG H.Tân Thành làm trưởng đoàn.

ANH Co (4).JPG
Chư tôn đức quang lâm đạo tràng thăm, cúng dường hành giả an cư

Tại mỗi trụ xứ, chư tôn đức Thường trực BTS đã sách tấn chư hành giả an cư cũng nhắc lại ý nghĩa quan trọng của ba tháng an cư, lợi ích của việc bố thí cúng dường. Đặc biệt là công đức thù thắng khi cúng dường cho chư Tăng trong 3 tháng tịnh tu và quý Phật tử đại diện tác bạch cúng dường.

ANH Co (7).JPG

Phật tử cúng dường trường hạ H.Tân Thành

 Đoàn tặng phẩm vật bao gồm mì, gạo, nước tương, hủ tiếu, nấm, bột giặt, dầu ăn, bột ngọt… và 15 triệu cho mỗi trường hạ. Tổng trị giá cho chuyến thăm hơn 200 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật dạy khi qua được bờ rồi thì quên chiếc bè, buông hết cho nó nhẹ - Ảnh minh họa

Để gió cuốn đi

GNO - Có những câu hát thật bình dị, chân chất, không cao siêu hoa mỹ ngôn từ, nhưng lại đi vào lòng người và ở lại rất lâu. Một trong những câu hát đó là: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng…”.
Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày