BR-VT: BTS PG H.Tân Thành cúng dường trường hạ

GNO - Nhân mùa An cư kiết hạ PL.2561- DL.2017, ngày 16-7, Ban Trị Sự GHPGVN huyện Tân Thành (BR - VT) đã đến thăm và cúng dường cho 9 trụ xứ an cư kiết hạ trong toàn huyện do TT.Thích Minh Thiện, Phó BTS PG tỉnh kiêm Trưởng BTS PG H.Tân Thành làm trưởng đoàn.

ANH Co (4).JPG
Chư tôn đức quang lâm đạo tràng thăm, cúng dường hành giả an cư

Tại mỗi trụ xứ, chư tôn đức Thường trực BTS đã sách tấn chư hành giả an cư cũng nhắc lại ý nghĩa quan trọng của ba tháng an cư, lợi ích của việc bố thí cúng dường. Đặc biệt là công đức thù thắng khi cúng dường cho chư Tăng trong 3 tháng tịnh tu và quý Phật tử đại diện tác bạch cúng dường.

ANH Co (7).JPG

Phật tử cúng dường trường hạ H.Tân Thành

 Đoàn tặng phẩm vật bao gồm mì, gạo, nước tương, hủ tiếu, nấm, bột giặt, dầu ăn, bột ngọt… và 15 triệu cho mỗi trường hạ. Tổng trị giá cho chuyến thăm hơn 200 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.
Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

Mở rộng lòng từ: Hai cha con nhà nghèo bệnh nặng

GNO - (MRLT 1225 - 2023) Mẹ qua đời vì bệnh tim, cha bị tai biến nằm một chỗ không tự chủ được trong sinh hoạt, các con thì có gia đình riêng cũng nghèo, đi tứ tán nhiều nơi. Anh Phong đi làm xa, giờ trở về nhà vừa chống chọi với bệnh tật vừa phải chăm sóc cha già.

Thông tin hàng ngày