BR-VT: Hơn 1,3 tỷ đồng ủng hộ phòng chống Covid-19

GNO - Theo thông tin từ Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đến ngày 9-4, Ban Trị sự (BTS) GHPGVN tỉnh, các BTS Phật giáo huyện thị xã, thành phố, các cơ sở tự viện, Tăng Ni, Phật tử đã ủng hộ tiền mặt, dụng cụ y tế, thực phẩm… chung tay phòng chống Covid-19.

tq3.jpg
BTS GHPGVN tỉnh BR-VT trao 100 triệu đồng đến UBMTTQVN tỉnh - Ảnh: Quảng Chuyên

Thực hiện Thông bạch 066/TB-HĐTS ngày 17-3-2020 của Hội đồng Trị sự GHPGVN về phát tâm đóng góp trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19, hưởng ứng lời kêu gọi của UBTƯMTTQVN, Ban Tôn giáo tỉnh về việc tham gia công tác ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh đã hướng dẫn chỉ đạo các ban trực thuộc BTS tỉnh, BTS GHPGVN các huyện, thị xã, thành phố, Tăng Ni, Phật tử tham gia đóng góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trong địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Tính đến ngày 9-4, toàn Phật giáo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đóng góp hơn 1,357 tỷ đồng gởi đến UBMTTQVN tỉnh và mặt trận địa phương cũng như ủng hộ người có hoàn cảnh trong và ngoài tỉnh đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?
Giúp em Chi viện phí ghép thận

Giúp em Chi viện phí ghép thận

GN - Chi đã chạy thận định kỳ 8 năm nay tại Bệnh viện 175 (quận Gò Vấp). Hiện tại bệnh tình của Chi chuyển nặng, chỉ một giọt nước nóng rơi vô chân cũng làm da hoại tử.

Thông tin hàng ngày