BTC Lễ hội Quan Thế Âm Ngũ Hành Sơn họp chuẩn bị

GNO - Chiều qua, 22-3, tại chùa Quan Thế Âm (số 48 đường Sư Vạn Hạnh, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), TT.Thích Huệ Vinh, Trưởng BTC Lễ hội Quan Thế Âm năm 2015 đã chủ trì buổi họp triển khai công tác tổ chức (ảnh).

anh cuoc hop BTC Le hoi Quan The Am 2015.JPG


Ảnh: Thanh Nam

Tham dự có chư Tăng cùng trưởng các chúng và đạo tràng của chùa, cùng nhau thảo luận bàn biện pháp thực hiện các nội dung: thành lập các tiểu ban phục vụ lễ hội, bố trí địa điểm để các chúng tham gia phục vụ khâu ẩm thực, thành lập ban trật tự, dự kiến ngày 14-2-Ất Mùi sẽ giao đất trại cho các đạo tràng và GĐPT.

Các chúng Thiện Hành (CLB Võ thuật) sẽ lên chương trình các buổi tập dợt cuối cùng, các chúng còn lại đảm trách các phần việc cung nghinh các đoàn chư Tăng quốc tế tại sân bay và cung đón chư tôn giáo phẩm quang lâm tham dự lễ khai mạc chính thức.

Dự kiến chương trình hễ hội năm nay sẽ diễn ra ba ngày (17 tới 19-2-Ất Mùi).

Được biết, điểm nhấn của Lễ hội Quan Thế Âm năm nay sẽ diễn ra màn trình diễn vẽ bức tranh lớn với khổ rộng 9m2 tại sân khấu buổi khai mạc với chủ đề “Bách liên ngũ hành khai hội” (trăm hoa sen năm màu mở hội) cùng với nhiều tiết mục trình diễn nghệ thuật đặc sắc do các đoàn nghệ nhân đến từ Nhật Bản và Thái Lan thực hiện giao lưu tại lễ hội.

Thanh Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày