BTS GHPGVN TP.HCM, Báo Giác Ngộ họp mặt đầu năm

GNO - Chư tôn đức Ban Thường trực, Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM, đại diện các ban, ngành trực thuộc, sáng nay 5-2 (Mồng 6 Tết) đã họp mặt đầu năm tại Trụ sở BTS, tổ đình Ấn Quang, Q.10, TP.HCM.

Hop (6).jpg

HT.Thích Trí Quảng gởi lời chúc đầu năm mới đến chư tôn đức

Hop (5).jpg
HT.Thích Thiện Tánh, HT.Thích Tịnh Hạnh

Nhân đầu năm mới, ĐĐ.Thích Thiện Quý, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM đại diện chư tôn đức Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM, đã kính chúc sức khỏe, lời chúc đầu năm an lạc đến  HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM để chư tôn đức BTS GHPGVN TP.HCM nương theo đó học hỏi, trưởng dưỡng đạo tâm trong tu học cũng như Phật sự.

Hop (1).jpg

HT.Thích Minh Chơn chúc Tết đến HT.Thích Trí Quảng

Hop (8).jpg
HT.Thích Như Niệm chúc Tết

Hop (2).jpg
ĐĐ.Thích Thiện Quý thay mặt Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM chúc Tết đến HT.Thích Trí Quảng

Hop (3).jpg
Chư tôn đức Tăng Ni các ban, ngành, nhân viên Văn phòng BTS

IMG_1110.JPG
Hòa thượng phát lộc đầu năm cho chư tôn đức

Hòa thượng thay mặt Ban Thường trực BTS GHPGVN TP.HCM chúc sức khỏe, mọi sự viên thông trong năm mới đến chư tôn đức Ban Thường trực, Văn phòng BTS GHPGVN, các ban, ngành trực thuộc BTS GHPGVN TP.HCM. Hòa thượng cũng bày tỏ sang năm mới, chư tôn đức sẽ cùng nhau làm việc trong tinh thần đoàn  kết, hỗ trợ lẫn nhau để công tác Phật sự có những thành tựu mới.

H.Diệu - Hải Đạt

Báo Giác Ngộ họp mặt, chính thức làm việc trở lại

Cũng trong sáng nay, 5-2, tại tòa soạn Báo Giác Ngộ (85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM), Ban Biên tập, Phóng viên, CB-CNV, CTV cũng đã họp mặt đầu năm, chính thức làm việc sau những ngày nghỉ Tết nguyên đán.

Giacng (1).jpg
Nhị vị Hòa thượng rất hoan hỷ

Giacng (2).jpg
HT.Thích Trí Quảng khuyến tấn chư tôn đức, CB-CNV Báo Giác Ngộ

Tại buổi họp mặt cơ quan Báo Giác Ngộ, ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn đã đại diện chư tôn đức Biên tập viên, CB-CNV, CTV kính chúc HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN TP.HCM, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ cùng HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực Báo Giác Ngộ, chư tôn đức trong Ban Biên tập pháp thể khinh an, viên thành mọi sở nguyện tiếp tục lãnh đạo Báo Giác Ngộ, để CB-CNV, CTV nương theo đó làm tốt công việc của mình góp phần phát triển Báo Giác Ngộ ngày càng vững mạnh.

Giacng (6).jpg
Hòa thượng kỳ vọng Báo Giác Ngộ có những phát triển mới trong năm mới

Giacng (5).jpg
Chụp ảnh lưu niệm cùng CB-CNV

Giacng (3).jpg
Hòa thượng Tổng Biên tập phát lộc đầu năm

BTN_0016.JPG
HT.Thích Giác Toàn lì xì đầu năm

Tại buổi họp mặt, HT.Thích Trí Quảng cũng chúc mừng năm mới và khuyến tấn chư tôn đức Biên tập viên, phóng viên, CB-CNV, CTV các phòng, ban của Báo Giác Ngộ năm mới làm việc trong tinh thần đoàn kết, hoan hỷ, tạo bước  tiến mới trong công việc được giao, đáp ứng nhu cầu truyền tải thông tin Phật sự bổ ích, nhanh, chính xác đến với Tăng Ni, Phật tử, độc giả trong và ngoài nước.

H.D - Yên Hà

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đối với người có trí tuệ lớn, nếu siêng năng tinh tấn niệm Phật, họ sẽ có những sở đắc tâm linh – ví dụ, đạt được định lực hoặc niệm Phật tam muội (Samàdhi). Đối với những người bận rộn với công việc gia đình và những công việc sinh kế, nếu tinh tấn niệm Phật, họ sẽ được “đới nghiệp vãng sinh”

Pháp môn niệm Phật trong kinh A Di Đà

GNO - Phật giáo có nhiều pháp môn (1) tu để chuyển hóa khổ đau thành an lạc thật sự. Niệm Phật là một trong những pháp môn tu. Niệm Phật ở đây tức là niệm danh hiệu Phật A Di Đà, vị Giáo chủ cõi Cực lạc (Sukhāvatī, Great Happiness).
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1167 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Theo chân cao tăng Pháp Hiển đến Patna

GNO - Patna ngày nay được xây dựng từ thế kỷ V trước lịch Tây. Pháp Hiển đến đây năm 405, đúng vào triều đại Gupta vàng son của Ấn Độ. Cung điện do quỷ thần làm ra mà ngài tả, có còn không?

Thông tin hàng ngày