BTS PG tỉnh BR-VT chúc Tết chính quyền tỉnh

GNO - Hòa chung trong không khí của mùa xuân mới, hôm nay, 20-1, chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự PG tỉnh BR-VT đến Trung tâm Hành chánh tỉnh tại TP.Bà Rịa thăm và chúc Tết các ban ngành đoàn thể Tỉnh ủy tỉnh BR-VT, Ban Dân vận Tỉnh ủy, UBMTTQVN, UBND, Sở Nội vụ - Ban Tôn giáo, Sở Công an, Phòng PA88 - Công an tỉnh BR-VT.

_DSC0621.JPG


Đoàn thăm và tặng quà Tết 

Đoàn do HT Thích Quảng Hiển, Trưởng ban Trị sự PG tỉnh làm trưởng đoàn. Hai bên đã có cuộc trao đổi thân mật liên quan đến các thành tựu Phật sự quan trọng đã đạt được trong năm qua và truyền thống gắn bó, đồng hành giữa đạo pháp và dân tộc. 

Qua đó, các cấp chính quyền ghi nhận, BTS PG tỉnh đã lãnh đạo Tăng Ni, Phật tử  thực hiện nhiều thành tựu Phật sự nổi bật, phát huy truyền thống đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực cho xã hội, góp phần bảo vệ, ổn định an ninh của tỉnh nhà. 

Nhân dịp này, HT.Thích Quảng Hiển cũng bày tỏ lòng tri ân đối với nhà nước, các cơ quan đoàn thể, chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giúp đỡ PG  tỉnh nhà thành tựu trong sự nghiệp “Hoằng dương Chính pháp - lợi đạo ích đời”, nhất là các đại hội huyện, thành phố được tổ chức thành công tốt đẹp.

_DSC0811.JPG


Tại công an tỉnh 

Trước đó, sáng 17-1, tại Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm tự, đại diện các cấp lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Ban Dân vận tỉnh, Sở Nội vụ Tôn giáo tỉnh, Sở Công an do ông Sầm Văn Mão, Phó GĐ Sở Nội vụ Tôn giáo tỉnh và ông Huỳnh Sơn Tuấn, quyền Trưởng ban Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn, chúc Tết và tặng quà chư tôn giáo phẩm Ban Trị sự PG tỉnh BR-VT.

Tâm Thịnh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày