BTS Phật giáo Bạc Liêu chúc Tết lãnh đạo tỉnh

GNO - Ngày 6-2, Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu do HT.Thích Huệ Trí, UVTT HĐTS, Trưởng Ban Pháp chế T.Ư, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy Bạc Liêu.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Quang Dương, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bạc Liêu; bà Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Bình Tân, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Vũ Thường, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh…

ANHBAO (3).JPG
  HT.Thích Huệ Trí tặng quà Tết đến Bí thư Tỉnh ủy

Tại buổi tiếp xúc, HT.Thích Huệ Trí bày tỏ lòng biết ơn đến lãnh đạo tỉnh đã có nhiều sự quan tâm, giúp đỡ Phật giáo tỉnh, thể hiện nhiều mặt trong hoạt động Phật sự. Đặc biệt, trong năm 2017 đã hỗ trợ cho Phật giáo tỉnh Bạc Liêu tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Bạc Liêu lần thứ V (nhiệm kỳ 2017-2022), với thành phần nhân sự nhiệm kỳ mới, BTS đã hoạt động ổn định. Hòa thượng giới thiệu một số chư tôn đức lãnh đạo chủ chốt trong BTS với các phần hành quan trọng đã điều hành công tác chuyên môn có hiệu quả tốt. Hòa thượng trình bày đôi nét về hoạt động Phật sự của tỉnh.

Thay mặt Thường trực BTS GHPGVN tỉnh, Hòa thượng ân cần thăm hỏi và chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Tỉnh ủy, các ban, ngành và tặng quà lưu niệm.

ANHBAO (5).JPG

  Chúc Tết tại UBND tỉnh Bạc Liêu

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương sơ lược tình hình kinh tế xã hội của tỉnh với các nhiệm vụ trọng tâm cần ra sức thực hiện trong năm 2018. Ông bày tỏ vui mừng với thành quả của Phật giáo góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội của tỉnh. Ông hứa sẽ tiếp tục quan tâm và chỉ đạo cho các cấp, ngành giúp đỡ Phật giáo trong phạm vi trách nhiệm, quyền hạn theo quy định của pháp luật. 

Dịp này, chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh Bạc Liêu cũng đến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh và Công an tỉnh Bạc Liêu.

ANHBAO (7).JPG

HT.Thích Huệ Trí tặng quà đến đại diện UBMTTQVN tỉnh

Cùng ngày, TT.Thích Quảng Thới, Phó trưởng BTS làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết BTS các huyện: Vĩnh Lợi, Đông Hải và thị xã Giá Rai; TT.Thích Giác Tạng, Phó trưởng BTS làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết BTS huyện: Hòa Bình, Phước Long và Hồng Dân.                                                                        

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Nuôi dưỡng giá trị nhân bản trong tâm

GNO - Ajahn Lee, một vị Tỳ-kheo tu theo truyền thống Rừng thiền của Thái Lan, đã đưa ra những cách thức để tu tập những giá trị nhân bản cốt lõi trong đời sống hàng ngày, nhằm đem đến lợi lạc cho bản thân và mọi người.

Thông tin hàng ngày