BTS Phật giáo tỉnh Long An tặng quà tại các chốt biên giới

GNO - Ngày 24-4, BTS GHPGVN tỉnh Long An đã đến thăm và tặng quà cho Ban Chỉ huy quân sự các huyện Đức Huệ, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Bến Lức và thị xã Kiến Tường đang làm nhiệm vụ chốt chặn biên giới phòng chống Covid-19.

LA 1.jpg
  Tặng bình nước rửa tay khô đến Ban Chỉ huy quận sự TX.Kiến Tường - Ảnh: CTV

Đoàn do HT.Thích Minh Thiện, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn; cùng chư tôn đức Tăng, Ni trong Thường trực BTS GHPGVN tỉnh; BTS các huyện và thị xã đoàn đến trao tặng.

HT.Thích Minh Thiện gởi lời cầu chúc an lành và thành công đến các cán bộ chiến sĩ đã làm nhiệm vụ chốt chặn tại các cửa ngõ biên giới. Hòa thượng cho biết những phần quà của Tăng, Ni Phật tử tỉnh nhà sẽ tiếp thêm nguồn động viên về tinh thần, cũng như hỗ trợ phần nào khó khăn về vật chất, để các chiến sĩ yên tâm hoàn thành trọng trách Đảng và nhân dân giao phó.

LA 2.jpg
   BTS tặng quà tại huyện biên giới Mộc Hóa - Ảnh: CTV

Được biết mỗi nơi đi qua, đoàn đã tặng gạo, mì và các như yếu phẩm, máy rửa tay khô tự động và tiền mặt trị giá 300 triệu đồng. Trước đó, BTS GHPGVN tỉnh đã trao tặng cho UBMTTQVN tỉnh 200 triệu đồng. BTS GHPGVN các huyện, thị xã  và thành phố trực thuộc đóng góp của hơn 1 tỉ đồng cho công tác phòng chống Covid-19 của tỉnh nhà.

Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chia sẻ yêu thương đến bà con nghèo giữa mùa dịch

Chia sẻ yêu thương đến bà con nghèo giữa mùa dịch

GNO - Sáng 26-9, Đại đức Thích Đồng Nguyện, trụ trì chùa Minh Hải (huyện Củ Chi, TP.HCM) và nhóm “Sẻ chia mùa dịch” đã phối hợp cùng lãnh đạo chính quyền các phường ở TP.Thủ Đức tặng quà đến bà con nghèo giữa mùa dịch bệnh.
TP.HCM đã qua đỉnh điểm của dịch Covid-19

TP.HCM đã qua đỉnh điểm của dịch Covid-19

GNO - Chiều ngày 26-9, trong cuộc họp báo cung cấp thông tin phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, đại diện Sở Y tế TP.HCM cho biết, thành phố đã qua đỉnh điểm của dịch bệnh; việc chống dịch cũng đang ở mức độ hiệu quả rất tốt.

Thông tin hàng ngày