Buffet chay gây quỹ “Xây nhà tình thương”

GNO - Ngày 26-7, tại nhà hàng chay Ấn Tâm (số 18, đường A4, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM) đã diễn ra chương trình ẩm thực gây quỹ  “Xây nhà tình thương” cho người nghèo ở Định Quán, Đồng Nai do nhóm Thiện Tâm tổ chức.

tu linh2.JPG
Họa sĩ Huỳnh Long (phải, đứng) và thư pháp gia Nguyễn Hiếu Tín (trái, đứng)
thuyết minh về bức tranh trong buổi bán đấu giá - Ảnh: Huỳnh Thị Tú Linh

Chương trình có phần tiệc buffet với hơn 30 món thuần chay do nhà hàng Ấn Tâm thực hiện; giao lưu với “vua ấm tử sa”, cùng nhau thưởng thức trà đạo, giúp mọi người có thêm hiểu biết về văn hóa trà cúng. Ngoài ra, khách tham gia chương trình còn được thưởng thức ca nhạc và giao lưu với ca sĩ Tánh Linh cùng các ca sĩ đến từ nhóm Sen Việt…

Phần triển lãm và bán đấu giá gây quỹ 10 bức tranh với chủ đề “Tổ sư Đạt Ma” của họa sĩ Huỳnh Long, thư pháp gia Nguyễn Hiếu Tín đề chữ quyên tặng. Mức giá khởi điểm cho mỗi bức tranh tối thiểu 1.650.000 đồng/bức.

Góp vào vật phẩm bán đấu giá gây quỹ lần này, còn có 8 bộ ly, tách, ấm trà của chị Tìn Ngọc Linh (pháp danh Hạnh Tâm), Giám đốc Công ty TNHH Châu Bảo Linh, Trưởng nhóm Thiện Tâm - Trưởng BTC chương trình đã phát tâm đóng góp, với mức giá khởi điểm tối thiểu 800.000 đồng/bộ.

tu linh3.JPG


Khách tham dự hoan hỷ ủng hộ cho chương trình

Được biết, 100% số tiền bán đấu giá vật phẩm và quyên góp sẽ được chuyển cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Định Quán, Đồng Nai được chương trình khảo sát trước đó để xây dựng nhà ở.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày