Buffet chay - Nối nhịp yêu thương

(GNO-TP.HCM): “Nối nhịp yêu thương” bằng một buổi đại tiệc buffet chay là tên chương trình gây quỷ từ thiện nhằm ủng hộ cho bệnh nhi bệnh viện Ung Bứu đã diễn ra vào tối ngày 13-12 tại Trung tâm Văn hóa Quận 5 do nhóm Tâm Ái thực hiện với sự trợ duyên của các mạnh thường quân cùng chư Phật tử hảo tâm.

Trao đổi với chúng tôi, anh Tô Công Đạo - Thành viên trong Ban tổ chức chương trình cho biết thêm.“Buổi tiệc buffet chay này phục vụ cho hơn 500 thực khách và toàn bộ số tiền thu được sẽ làm từ thiện tại bệnh viện nhi Ung Bứu”.

BF (5).JPG

Thưởng thức tiệc buffet chay

Với thực đơn phong phú gồm những món chay do đầu bếp ở các nhà hàng chay nổi tiếng nấu như: bánh bèo, tóc tiên, bánh canh, cơm chiên, sushi, gỏi cuốn..đã làm hài lòng quý thực khách.

Bạn Thanh Tâm - Sinh viên trường Đại học Kinh tế thổ lộ:Khi nghe tin về chương trình này mình xin tham gia ngay vì mình có cơ hội được phục vụ mọi người, và được ăn chay nữa”. Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống ngày càng trở nên cầu kỳ và đòi hởi chất lượng phải tốt để đảm bảo sức khỏe. Từ đó, người ta xem ăn chay như một liều thuốc tốt để chữa lành những căn bệnh nan y của thời đại mà còn bảo về được môi trường.

“Do số phận mình là một người khuyết tật nên mình hiểu, thông cảm với những hoàn cảnh khó khăn vì vậy khi mình giúp đở 1 người thì mình thấy thêm nhiều người nữa đang cần mình cứ thế mà mình làm cho tới bây giờ” chị Tuyết trưởng nhóm Tâm Ái tâm sự.

BF (1).JPG
BF (2).JPG
BF (3).JPG
BF (4).JPG

Buổi đại tiệt buffet chay

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quy y Tăng và quy y Ni

GNO - Bổn sư Tăng/Ni chỉ là người thầy hướng đạo, trợ duyên cho mình quy hướng Tăng-già, chứ không phải mình quy y duy nhất nơi vị Tăng/Ni bổn sư ấy.
Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

Ngày hội thuần chay tại TP.HCM thu hút người trẻ

GNO - Ngày hội diễn ra từ 10 đến 18 giờ hôm nay, 4-12, tại Cung Văn hóa Lao động TP.HCM (quận 1), thu hút đông đảo người tham dự, chủ yếu là cộng đồng người ăn chay, sống xanh, đặc biệt là người trẻ.

Thông tin hàng ngày