Ca sĩ Phật tử Đặng Anh Tuấn ra MV "Đại nguyện"

GNO - MV Đại nguyện của ca sĩ Đặng Anh Tuấn ra đời trong hoàn cảnh anh vừa mất người thân và trải qua thời gian dài điều trị bệnh liên quan tới cột sống.

Chàng ca sĩ Phật tử này cho biết, hơn ai hết Đặng Anh Tuấn rất hiểu và thấm nhuần giáo lý vô thường mà Đức Phật dạy, MV này như một lời nhắn nhủ cho chính mình cũng như gửi gắm thông điệp tốt đẹp dành cho khán giả, đặc biệt những khán giả là Phật tử thuần thành.

Anh Tuan.jpg


Ca sĩ Đặng Anh Tuấn trong MV "Đại nguyện" - Ảnh: CTV

Đặng Anh Tuấn nói, mỗi ngày mở mắt ra là hàng loạt những tin xấu dội về - nào là thiên tai, dịch bệnh, giết người, cướp của... và vô số những giá trị tốt đẹp khác đang bị đảo lộn, chà đạp.

Sinh, lão, bệnh, tử là quy luật dành cho tất cả mọi người, không chừa một ai. Vừa đây - mất đó, thoắt phúc - thoắt họa... không ai biết được điều gì đang chờ đợi mình phía trước ... Chính vì vậy chúng ta cần phải biết trân trọng những gì đang có. Tâm nguyện của tôi mỗi ngày sẽ là một ngày thật đáng sống, cố gắng sống thế nào để không khiến mình phải ân hận bất cứ điều gì...”  - ca sĩ Anh Tuấn bộc bạch. Thực ra đó cũng là “đại nguyện” của cá nhân anh muốn gửi gắm tới khán giả, công chúng, Phật tử.

Bạn đọc nghe MV "Đại nguyện" TẠI ĐÂY.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Xây Tịnh độ ngay bây giờ và ở đây - Ảnh: FB Chí Giác Thông

Niệm Phật, xây Tịnh độ giữa nhân gian

GNO - Với người đệ tử Phật theo truyền thống Bắc tông, hồng danh Đức Phật A Di Đà - giáo chủ cõi Tây phương Cực lạc không xa lạ, mỗi lần gặp nhau đều cung kính cúi chào với Phật hiệu: “Nam mô A Di Đà Phật” .

Thông tin hàng ngày