Các chùa ở Thanh Hóa trao 300 suất cơm tại Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh

Các tình nguyện viên trao suất cháo đến bệnh nhân nghèo
Các tình nguyện viên trao suất cháo đến bệnh nhân nghèo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Các chùa kết hợp “Bếp ăn tình thương” tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống và Như Thanh (Thanh Hóa).

Thương cảm trước nhiều hoàn cảnh, quỹ Đạo Phật xứ Thanh, chư tôn đức Tăng cùng Phật tử chùa Khánh Long (huyện Nông Cống), chùa Long Khê (Như Thanh) và Quỹ từ thiện Hỷ Liên Tâm (TP.HCM) kết hợp cùng tổ chức “Bếp ăn tình thương” tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống và Như Thanh (Thanh Hóa).

Các bếp ăn tình thương đều sự điều hành của Đại đức Thích Nguyên Phong cùng chung một mục đích, một mong muốn là giảm bớt gánh nặng về vật chất cho bệnh nhân nghèo, góp phần giúp họ an tâm điều trị.

Các chùa ở Thanh Hóa trao 300 suất cơm tại Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh ảnh 1

Đại đức Thích Nguyên Phong, các tình nguyện viên chuẩn bị suất cơm cho bệnh nhân và thân nhân

Trở lại sau khoảng thời gian phải tạm dừng cho dịch Covid, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Như Thanh đã nấu và tặng 300 suất cơm, nóng ấm, đầy đủ dinh dưỡng đã được trao đến tận tay bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Bếp ăn tình thương tại Bệnh viện đa khoa huyện Như Thanh được tổ chức 2 lần trong một tháng, vào thứ Ba tuần đầu tiên và thứ Ba của tuần thứ 3 của tháng. Mỗi lần sẽ nấu 300 suất cơm (cháo).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày