Các chùa phẫu thuật mắt, tặng quà, suất cơm chay

GNO - Sáng ngày 7-6, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang (TP.HCM) kết hợp cùng các y bác sĩ khoa Mắt, Bệnh viện Nguyễn Trãi, TP.HCM tổ chức phẫu thuật mắt cho người nghèo.

IMG_E7456.JPG

Bệnh nhân nhận quà sau khi được phẫu thuật mắt

Y bác sĩ đám khám, phẫu thuật ghép thủy tinh thể nhân tạo cho 100 bà con bệnh nhân ở tỉnh An Giang và một số tỉnh lân cận.

Đây là đợt phẫu thuật lần thứ 101 do chương trình “Ánh sáng tình thương” và Hội Ican, Hoa Kỳ tài trợ.

Sau khi phẫu thuật, TT.Thích Chơn Tịnh, NS.Chấn Nhân, Phật tử cùng các thành viên trong chương trình đã thăm, tặng quà và tiền mặt cho các bệnh nhân.

Ph.V

* Đồng Tháp: Chia sẻ khó khăn với hộ nghèo, người già neo đơn, trẻ em mồ côi, ngày 6-6, ĐĐ.Thích Chơn Trí, tri sự chùa Hiếu Đức, huyện Tân Hồng cùng các tình nguyện viên đã tổ chức trao tặng 85 suất quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn và trẻ em, học sinh mồ côi...

Tang qua.jpg

Tặng suất quà cho các hộ nghèo, người già neo đơn


Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng.

Trần Trọng Trung


* Thanh Hóa: Sáng ngày 6-6, được sự ủng hộ của các Phật tử gần xa, chư tăng và CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Đống Cao (thôn Yên Khoái, xã Nga Yên, huyện Nga Sơn) đã tổ chức phóng sinh muôn loài.
tcom.jpg

Tặng cơm chay miễn phí cho bà con Phật tử

Đoàn còn tặng cơm chay miễn phí cho bà con Phật tử đang điều trị tại Bệnh viện Nga Sơn.

Dịp này, Phật tử và các bạn trẻ đã trở về chùa cùng nhau đọc tụng kinh để hồi hướng công đức đến hai đấng sinh thành. Cùng ngày, gần 300 suất cơm chay đã được đưa tới bệnh viện để tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại đây.

C.Đống

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày