Các chùa tổ chức phát cơm chay miễn phí nhân ngày rằm Hạ nguyên

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 8-11 (14-10-Nhâm Dần), chùa Trúc Lâm (huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức tặng cơm chay tại Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm y tế huyện Xuân Lộc.
Các chùa tổ chức phát cơm chay miễn phí nhân ngày rằm Hạ nguyên ảnh 1
Chuẩn bị các phần cơm chay cho các bệnh nhân

Dưới sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Huệ Quang, trụ trì chùa Trúc Lâm, đạo tràng Trúc Lâm đã tặng 1.000 phần cơm chay cho bà con đang khám chữa bệnh tại đây.

Được biết đây là hoạt động định kỳ của đạo tràng, mỗi tháng 2 lần vào ngày 1 và 15.

* Ngày 9-11 (15-10-Nhâm Dần), chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm (TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) đã chia sẻ những phần cơm đến bà con vô gia cư.

Các chùa tổ chức phát cơm chay miễn phí nhân ngày rằm Hạ nguyên ảnh 2
Chia sẻ bữa ăn với bà con vô gia cư

Đây là buổi khởi động cho chương trình “Viên Nghiêm - Hạt cơm từ tâm” sẽ được tổ chức định kỳ 2 lần vào ngày mồng 1 và 15 hàng tháng nhằm gieo duyên ăn chay cho bà con khó khăn, vô gia cư đang mưu sinh tại địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày