Các chùa và Phật tử tiếp tục tặng quà các khu cách ly

GNO - Ngày 5-4, ĐĐ.Thích Đồng Tuệ, trụ trì chùa Da (TP.Vinh) và chùa Hà (H.Nam Đàn) cùng Phật tử và các mạnh thường quân Bệnh viện Mắt Sài Gòn - Vinh, Khách sạn Sài Gòn Kim Liên đến tặng quà tại một số điểm cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

nam dan.jpg
Trao quà tại khu cách ly Ban Chỉ huy quân sự huyện Nam Đàn

Đoàn đã đến trao tặng các nhu yếu phẩm gồm: thực phẩm khô (mì gói, gạo, trứng, sữa, dầu ăn, nước lọc), khẩu trang và một phần kinh phí đóng góp vào bữa ăn của người dân trong các khu cách ly Ban Chỉ huy quân sự TP.Vinh, Ban Chỉ huy quân sự và Trường Quân sự huyện Nam Đàn.

Qua đó, ĐĐ.Thích Đồng Tuệ đã động viên, bày tỏ sự cảm kích về tinh thần phục vụ của cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, tình nguyện viên trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh nhà; đồng thời thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của người dân đang cách ly và lực lượng đảm trách công tác chống dịch.


Trong thời gian tới chùa Hà và chùa Da sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình tặng quà ở những điểm cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh, chung tay với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh - Đại đức cho biết thêm.


H.Tình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

nhân quả tương tục, tiếp nối không ngừng nên quả báo luôn hiện hữu trong đời sống, người Phật tử cần tiếp nhận quả báo xảy ra hàng ngày với trí tuệ - Ảnh: Shuterstock

Quan niệm trả báo theo Phật giáo

GN - Tôi có nghe thuyết pháp, vị sư giảng rằng khi mình gặp những chuyện xấu ác, đó là quả báo tới, phải trả quả báo của mình, như vậy mình mới hết tội. Xin hỏi, theo Phật giáo quan niệm trả báo thế nào?

Thông tin hàng ngày