Các đạo tràng TP.HCM, Thanh Hóa cúng dường trường hạ

GNO - Ngày 8-7, theo sự chỉ dạy của HT.Thích Giác Toàn, trụ trì Pháp viện Minh Đăng Quang và tịnh xá Trung Tâm (TP.HCM), TT.Thích Minh Lộc, phó trụ trì tịnh xá cùng chư tôn đức hướng dẫn Phật tử hai đạo tràng của pháp viện và tịnh xá đến thăm, đảnh lễ và cúng dường các trường hạ ở khu vực miền Đông Nam Bộ.

txtt.jpg
Đạo tràng Pháp viện Minh Đăng Quang và tịnh xá Trung Tâm cúng dường 7 trường hạ

Theo chương trình, đoàn đã cúng dường 7 trường hạ tại 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu; trong đó có 2 trường hạ Trường Trung cấp Phật học (chùa Phật Hiện, chùa Huệ Giác), 2 trường TCPH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (chùa Đại Tòng Lâm, Ni viện Thiện Hòa), thiền viện Thường Chiếu, thiền viện Viên Chiếu và tịnh xá Ngọc Thạnh.

Tại mỗi hạ trường, sau khi đảnh lễ Tam bảo và lời tác bạch cúng dường của Thượng tọa trưởng đoàn, chư tôn đức trong Ban chức sự hạ trường đã có lời tri ân và chứng minh công đức phái đoàn và chúc đạo tràng luôn an lạc, tinh tấn tu học trong Chánh pháp.

Được biết, vào ngày 18-7, chư tôn đức và Phật tử sẽ tiếp tục có chuyến cúng dường các trường hạ tại 3 tỉnh: Long An, Tiền Giang và Bến Tre.

Minh Anh

* Thanh Hóa - Ngày 7-7, ĐĐ.Thích Tâm Hưng, trụ trì chùa Đống Cao (Nga Yên, Nga Sơn, TP.Thanh Hóa) đã hướng dẫn Phật tử cúng dường các trường hạ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

dongcao.jpg
Đoàn đã đến thăm cúng dường các trường hạ tập trung tại TP.Thanh Hóa và các huyện

Sau khi dâng hương bạch Phật tại chùa Đống Cao, đoàn đã khởi hành chuyến thăm và cúng dường đến các trường hạ chùa Khánh Quang (TX.Bỉm Sơn), chùa Tường Vân (H.Vĩnh Lộc); chùa Tăng Phúc, chùa Hương Quang, chùa Đại Bi và (TP.Thanh Hóa); chùa Sùng Nghiêm (H.Hậu Lộc).

Tại các trường hạ, Đại đức trụ trì chùa Đống Cao tác bạch cúng dường, gieo duyên Phật pháp đến Phật tử trong mùa an cư kiết hạ của chư Tăng Ni.

Đ.Cao

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày