Các đơn vị hỗ trợ quỹ phòng dịch Covid-19, tặng quà

GNO - Sáng ngày 24-3-2020, tại chùa Long Hoa (TP.HCM), TT.Thích Huệ Công, trụ trì chùa kết hợp với TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang đã tổ chức tặng quà đến người mù có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_5639.JPG

Trao quà đến người mù khó khăn tại chùa Long Hoa

Theo đó, 300 người mù trên địa bàn TP.HCM đã được nhận quà đợt này, mỗi phần quà gồm có 10 kg gạo, 1 thùng mì, 1 túi thực phẩm, 6 khẩu trang, một đôi dép và 350 ngàn đồng tiền mặt, trị giá mỗi phần quà là 700 ngàn đồng.

Dịp này, 5 người mù vừa bị khuyết tật vận động được hỗ trợ thêm mỗi người 100 USD.
Tổng trị giá 210 triệu đồng do Phật tử Trần Thị Mỹ - PD.Diệu Hảo (Canada) ủng hộ.
 

Ph.V

* Đồng Tháp - Ngày 23-3, các doanh nghiệp và tôn giáo trên địa bàn tỉnh chung tay đồng hành cùng Ủy ban MTTQVN tỉnh Đồng Tháp qua việc ủng hộ quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid -19.

h2.jpg

Đại diện doanh nghiệp hỗ trợ quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp

Theo đó, Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Đồng Tháp ủng hộ 100 triệu đồng; Công ty Cổ phần dược phẩm Imexpharm ủng hộ 500 triệu đồng.

Trước đó, Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn hỗ trợ hiện vật là 4 máy thở trị giá 2 tỷ đồng, cùng với sự ủng hộ của tôn giáo, tổng số tiền tiếp nhận đến nay gần 2,7 tỷ đồng.

Trần Thắng

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày