Các đơn vị khám bệnh, tặng xe lăn

GNO - Ngày 24-6, đoàn Ban TTXH báo Giác Ngộ do HT.Thích Tâm Viên hướng dẫn Phật tử, các mạnh thường quân đến thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) tặng quà đến các hộ nghèo và người khuyết tật.

Quang an.jpg

HT.Thích Tâm Viên động viên bà con vượt khó

Đoàn đã đến Chi hội Người mù thị xã Ninh Hòa tặng 240 phần quà cho người khiếm thị và 60 hộ nghèo tổ dân phố 13,14 thuộc phường Ninh Hiệp. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: 10 kg gạo, 1 thùng mì, nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Quảng Ấn

*Hội Nhân Đức khám bệnh cho người già neo đơn

Y bác sĩ Hội Nhân Đức (Q.3, TP.HCM) đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người già neo đơn Mái ấm Ngọc Quang (thuộc tịnh xá Ngọc Quang, quận 8, TP.HCM).

IMG_5748.JPG

Hội Nhân Đức khám bệnh cho các cụ già neo đơn Mái ấm Ngọc Quang Ảnh: CTV

Đoàn đã khám bệnh, tặng quà, thuốc miễn phí đến 76 cụ già neo đơn đang được tịnh xá nuôi dưỡng, các cụ mắc các bệnh mãn tính: tai biến mạch máu não, xương khớp, tim mạch, suy nhược…

Ph.V

*Tặng 80 xe lăn, xe lắc đến người khuyết tật

Ngày 23-6, Ni sư Huệ Thiện, các mạnh thường quân hải ngoại với sự hướng dẫn của TT.Thích Chơn Tịnh đã thăm, tặng 25 chiếc xe lăn và quà đến người khuyết tật cư ngụ huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định).

unnamed.jpg

NS.TN Huệ Thiện trao quà đến người khuyết tật - Ảnh: T.Q

Đoàn cũng đã đến huyện Tây Sơn tặng 31 chiếc xe lăn, quà còn lại đến người khuyết tật khó khăn làm phương tiện di chuyện, mưu sinh.  

Cùng ngày, tại chùa Long Hoa (Q.8, TP.HCM), chư Ni, Phật tử tặng 19 chiếc xe lăn và 1 xe lắc đến người khuyết tật, trong đó NS.Thích nữ Chấn Thường và Phật tử tịnh xá Từ Đức (Q.5) tặng 10 chiếc, nhóm Phật tử Ngọc Đặng tặng 9 chiếc xe lăn và 1 xe lắc.

H.D

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày