Các đơn vị tiếp tục chung tay chống dịch Covid-19

GNO - Sáng 20-3, chùa Bà Đa cùng Đội tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử (GĐPT) Đà Nẵng, Công ty Hằng Tín Việt Nam tổ chức chương trình Chung tay vì cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19.

chuabada 1.jpg
Tặng khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn đến người dân lao động

Chương trình đã trao tặng 1.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và 100 lít dung dịch sát khuẩn đến Bệnh viện Đà Nẵng; đồng thời tổ chức 2 địa điểm phát tặng 1.000 khẩu trang vải kháng khuẩn và 500 chai dung dịch sát khuẩn cho bà con lao động ở địa phương.


Tổng kinh phí của chương trình gần 35 triệu đồng.

Nguyên Hà


* Đồng Tháp - Cũng trong hôm qua, 20-3, Huyện đoàn Tam Nông phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đưa vào hoạt động các bồn nước rửa tay công cộng tại nhiều nơi trên địa bàn huyện.

tamnong.jpg
Đoàn viên hướng dẫn bà con rửa tay đúng cách, tuyên truyền phòng chống dịch tại các bồn rửa tay công cộng

Theo đó, các bồn rửa tay được đặt ở khu vực chợ, nơi đông dân cư… có trang bị đầy đủ xà phòng diệt khuẩn cùng các hướng dẫn rửa tay đúng cách… góp phần nâng cao ý thức chủ động phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Được biết, toàn huyện Tam Nông hiện đã lắp đặt hơn 40 bồn nước rửa tay công cộng.

Bên cạnh đó, lực lượng đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ huyện còn tự nguyện mua vải may và phát trên 10.000 cái khẩu trang đến người dân trong thời gian qua.

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong các tôn giáo - Ảnh: Làng Mai

Cầu nguyện có tác dụng không?

GNO - Cầu nguyện là một nghi thức quan trọng trong mọi tôn giáo. Cầu nguyện thông thường là khấn nguyện, van xin sự thương xót, ban ơn từ các đấng thiêng liêng. Và dĩ nhiên, cầu nguyện trong Phật giáo khác biệt với các tôn giáo và tín ngưỡng khác.

Thông tin hàng ngày