Các đơn vị tiếp tục tặng quà trung thu cho học sinh

GNO - Chiều ngày 21-9, Ban TTXH GHPGVN tỉnh Bến Tre đã trao tặng 600 phần quà trung thu đến với các em tại Trường Tiểu học xã Hòa Lợi, huyện Thạnh Phú (Bến Tre).

Bent (2).jpg

Các em cùng phá cổ trong Tết Trung thu

Tại buổi tặng quà, các em lại được hòa mình vào các trò chơi dân gian đầy ý nghĩa, với kí ức tuổi thơ tươi đẹp, phá cỗ Tết Trung thu chính thức mở ra. Các em được chư tôn đức, các cô chú lãnh đạo, Ban Tổ chức trao tận tay những phần quà ý nghĩa mà Ban TTXH Phật giáo tỉnh vận động Phật tử, mạnh thường quân hướng về Trung thu nơi vùng đất Đồng Khởi.

Ban TTTT PG Bến Tre

* Trao 510 phần quà cho học sinh người dân tộc H’Mông

Nhân dịp Tết Trung thu và năm học mới, ngày 22-9, Phòng An ninh xã hội PA.88 - Công an tỉnh Lâm Đồng dưới sự trợ duyện của tổ đình Linh Quang, TP.Đà Lạt và Hội Từ thiện chùa Phật Quang đã tổ chức trao 510 suất quà cho học sinh tiểu học người dân tộc H’Mông.

Trao 510 suất quà cho học sinh tiểu học người dân tộc thiểu số H’Mông tại 3 trường tiểu học là: trường tiểu học Liêng Srộnh, trường Đạ Rsan và trường Đạmpô thuộc Đắc San, xã Đạ R’Sal huyện Đam Rông.

Bent (1).jpg

Niềm vui trong Tết Trung thu của em

Đoàn từ thiện do HT.Thích Thanh Tân, Phó Trưởng ban Thường trực BTS PG tỉnh Lâm Đồng, trụ trì tổ đình Linh Quang làm trưởng đoàn đã đến Trường Tiểu học Liêng Srộnh, Trường Đạ Rsan và Trường Đạmpô thuộc Đắc San, xã Đạ R’Sal (Đam Rông).

Tại đây, đoàn đã buổi giao lưu vui vẻ cùng bé học sinh tiểu học người dân tộc H’Mông. Sau đó, đoàn đã tặng những phần quà trung thu gồm: Bánh kẹo, lồng đèn trung thu, đồng phục học sinh, tập vở…

Đăng Huy

* Chùa Liên Hoa trao tặng 300 phần quà trung thu

Ngày 15-9, hòa trong niềm vui chung của các em thiếu nhi Việt Nam vui đón Tết Trung thu, chùa Liên Hoa (X.Vang Quới Tây, H.Bình Đại, Bến Tre) đã tổ chức tặng quà cho hơn 300 em thiếu nhi tại địa phương.

LH.jpg

Chùa Liên Hoa tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em địa phương

Mỗi phần quà trị giá 150 ngàn đồng gồm: lồng đèn, bánh trung thu, cặp, nón... do các Phật tử TP.HCM tài trợ.

Tại buổi tặng quà, các em còn được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ, sinh hoạt vui chơi, hiểu hơn về những điều thiện lành trong giáo lý đạo Phật, được vui trung thu với chú Cuội, tất cả đã làm cho ngôi chùa Liên Hoa rộn rã tiếng cười.

PG.Bến Tre

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày