Các tập thể, cá nhân ủng hộ máy vi tính cho học sinh người Khmer khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay, 26-9, tại Hội trường Ủy ban MTTQVN quận 8, thay mặt cộng đồng người Khmer tại TP.HCM, Hoà thượng Danh Lung tặng Bằng tuyên dương công đức đến tập thể, cá nhân tặng máy tính bảng cho học sinh Khmer khó khăn.
Các tập thể, cá nhân ủng hộ máy vi tính cho học sinh người Khmer khó khăn ảnh 1

Tại lễ trao tặng máy vi tính cho học sinh, Hòa thượng Danh Lung tặng Bằng tuyên dương công đức đến các tập thể, cá nhân chăm lo cho học sinh người Khmer

Theo đó, thay mặt cộng đồng người Khmer tại TP.HCM, Hoà thượng Danh Lung, Ủy viên Ủy ban TƯMTTQVN, trụ trì chùa Candaransi trao tặng Bằng tuyên dương công đức tập thể, cán nhân trao tặng máy tính bảng cho em học sinh Khmer có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Buổi lễ có sự tham dự của các ông Trương Hoà Bình, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực; Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy; Ngô Minh Châu, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; Nguyễn Thành Trung, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN TP.HCM cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành TP.HCM và quận 8.

Được biết, các doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ tổng cộng 100 máy tính bảng cho các em học sinh Khmer có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM để có phương tiện học tập.

Tại đây, Hòa thượng thay mặt chư Tăng chùa đóng góp 20 triệu đồng vào quỹ phòng, chống Covid-19 của Thành phố.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày