Cảm tạ của gia quyến Cụ bà Trần Thị Tuyết

-------------------
CẢM TẠ
--------------------

Toàn thể thành viên gia đình cố nhà giáo Lê Mộng Đào và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vô cùng cảm kích và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến: 

   - Quý Hòa thượng Chứng minh, chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni các chùa đến từ các tỉnh, thành; 

   - Quý lãnh đạo, cán bộ, viên chức chính quyền trung ương và các địa phương; 

   - Quý khách hàng và đối tác của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình; 

   - Quý thông gia, bạn hữu và thân bằng quyến thuộc nội ngoại ở trong và ngoài nước. 

Đã có lời chia buồn, vòng hoa, lễ vật và dành thời gian quý báu đến tư gia của chúng tôi để cử hành tang lễ, hộ niệm, phúng viếng và tiễn đưa linh cữu của phu nhân cố nhà giáo, Chủ tịch Danh dự HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình Lê Mộng Đào, nhũ danh TRẦN THỊ TUYẾT, pháp danh TÂM NGHĨA, từ trần lúc 19 giờ 25 phút ngày 7-3-2018 (nhằm ngày 20 tháng Giêng năm Mậu Tuất), hưởng thượng - thượng thọ 97 tuổi về đến nơi an nghỉ cuối cùng. 

Nghĩa cử của quý vị đã làm ấm lòng, an ủi, động viên chúng tôi phần nào vượt qua nỗi đau, sự mất mát hụt hẫng quá to lớn khi người mẹ, người bà kính yêu của chúng tôi qua đời. 

Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất, gia đình chúng tôi và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình kính mong quý vị niệm tình lượng thứ.

TM.Gia đình cố nhà giáo Lê Mộng Đào
và Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 

LÊ VIẾT HẢI

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Toàn cảnh khu Hiệu bộ Học viện Phật giáo Nam tông Khmer đã đưa vào sử dụng - Ảnh: Cần Thơ online

Bất cập ở Học viện Phật giáo Nam tông Khmer

GNO - Đoàn công tác Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do ông Hà Ngọc Chiến, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc dẫn đầu đã đến thăm, chúc Tết Học viện Phật giáo Nam Tông Khmer tại Cần Thơ hôm 21-1.

Thông tin hàng ngày