Cần sang quán chay mô hình tiện ích hiện đại, giá 100 triệu có thể thương lượng

Thưa quý vị,

Là một Phật tử ăn chay trường đã hơn 10 năm, tôi nhận thấy ăn chay đang dần trở thành xu hướng ẩm thực trong cuộc sống hiện đại ở các nước phát triển. Ăn chay không còn giới hạn trong tôn giáo, mà còn là một lối dinh dưỡng tốt để bảo vệ sức khoẻ và bảo vệ môi trường. Từ đó, tôi nuôi dưỡng ý nguyện của mình thành lập công ty nghiên cứu và sản xuất dòng thực phẩm chay thuần khiết thực phẩm xanh Thanh Bình và Ẩm thực chay Amoura, là cái tên được lấy theo tên của một ngôi làng ở nước Pháp.

Nơi đó thiên nhiên trong lành, tươi đẹp, cây cối và muôn thú được sống vui vẻ tung tăng trong môi trường tràn đầy tình thương và ánh sáng. Qua đó, chúng tôi muốn khẳng định nhãn hiệu Amoura là dòng thực phẩm thuần chay được đảm bảo một quy trình sản xuất không có nguồn gốc từ động vật, là dòng thực phẩm xanh hướng đến tình thương và thiên nhiên. Ngoài ra,  Amoura còn đảm bảo đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng cho món ăn thuần.

a sangquan 1.jpg

Mô hình của Ẩm Thực chay Amoura là sự kết hợp với mô hình của Singapore, thức ăn nhanh mang đi và kết hợp bán thực phẩm tươi, xanh, sạch. Bán hàng qua mạng internet và giao hàng tận nơi. Mô hình Amoura, ngoài một số sản phẩm nấu sẵn thì thức ăn còn được nấu trước mặt khách hàng với nguyên liệu được chuẩn bị sẵn.

(Gần quán là địa điểm rau củ sạch các loại, được trồng từ Đức Trọng-Lâm Đồng của một chị Phật tử ăn chay trường và rất có tâm đạo. Đã và đang tiếp tục cùng kết hợp bán các sản phẩm của Amoura như: rong biển, cha, nước mắm chay…vv được chế biến từ bột nêm Amoura hoàn toàn từ tự nhiên, không bột ngọt, không hóa chất.)

Chúng tôi đã đặt rất nhiều tâm huyết vào mô hình Ẩm Thực chay hiện đại và tiện lợi này. Nhưng đáng tiếc vì lý do cá nhân nên chúng tôi không thể tiếp tục thực hiện được nguyện vọng của mình. Vì vậy chúng tôi muốn sang nó với giá 100 triệu cho những vị nào thực sự có tâm với việc ăn chay trường và phát triển thực phẩm chay. Vì chúng tôi tin rằng nếu ai có tâm huyết và thời gian trong tương lai sẽ còn phát triển Amoura rộng rãi và đi xa hơn nữa.

Ngày nay, số lượng người ăn thuần chay (hoàn toàn không có sản phẩm từ động vật) ngày càng gia tăng. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng mong muốn chế biến được những bữa ăn thuần chay ngon miệng cho gia đình. Tuy nhiên, để vừa tạo nên hương vị đặc sắc cho món ăn, vừa ngon miệng, bổ dưỡng lại vừa tinh khiết ngoài tấm lòng người đầu bếp còn là cả một bí quyết. Với sự “Ngon tinh khiết- Ngọt từ tâm” sản phẩm Amoura sẽ giúp quý vị điều đó.

a sangquan 3.jpg

a sangquan 2.jpg

a sangquan 4.jpg

Để không phí thời gian, mong quý vị liên hệ với chúng tôi khi thực sự có nhu cầu sang quán: Hotline: 0938 491 799. Hoặc địa chỉ: Ẩm thực chay Amoura, số 18 đường Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp (Đầu đường Cây Trâm, đối diện công viên Làng Hoa, gần chùa Nghệ Sỹ).

Xin cảm ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi. Kính chúc quý vị một năm mới an khang- tài lộc và thật nhiều hạnh phúc, thành công!  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày