Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore

Khán giả được đắm mình trong khung cảnh quen thuộc của các bộ phim nổi tiếng "Madagascar", "Far far away", "Shrek"... Đường phố New York cùng nhiều cảnh quan sinh thái cũng được liên kết xây dựng trong phim trường ở đảo Sentosa.

Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 1
Đón du khách vào tham quan phim trường là biểu tượng khổng lồ quen thuộc của hãng Universal.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 2
Qua cổng soát vé, khách tham quan có thể chọn phương tiện tàu lượn bên trên hay tản bộ qua 7 khu vực chính của phim trường.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 3
Hollywood là khu vực đầu tiên đón khách tham quan. Đại lộ danh vọng với các tên tuổi nổi tiếng trên thế giới được dựng lại nơi đây.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 4
Tiếp theo đó là khu vực đường phố New York với nhiều hàng quán cà phê ven đường, cùng các phòng kỹ thuật: tráng phim, thiết kế âm thanh, salon trang điểm làm tóc...
asdbvsdf
Rời khỏi những con phố nước Mỹ, khách tham quan bước vào thành phố khoa học viễn tưởng, nơi dành cho các sản phẩm tưởng tượng. Nhiều trò chơi cảm giác mạnh như tàu cao tốc, tàu lượn... cũng nằm trong khu vực này.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 6
Khu vực Ai Cập cổ xưa là điểm dừng chân tiếp theo. Những bức tượng cổ cao lớn cùng kiến trúc xây dựng theo mô hình kim tự tháp khiến du khách có cảm giác như bước vào một không gian hoàn toàn khác.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 7
Phim trường "The lost world" cũng được tái hiện liền sau khu vực Ai Cập cổ xưa.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 8
Không gian rộng lớn còn lại ưu tiên cho các du khách nhỏ tuổi. Trẻ em sẽ có cơ hội được thăm thú những quang cảnh mình từng say mê qua các bộ phim nổi tiếng của thế giới. Trong ảnh là cổng vào Công viên kỷ Jura.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 9
Mô hình bộ xương hóa thạch khủng long được trưng bày trong công viên.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 10
Rời công viên, các du khách nhí tiếp tục phiêu lưu vào lãnh thổ Madagascar. Mô hình tàu lượn, sóng nhân tạo sẽ được tiếp tục xây dựng, giúp du khách thỏa mãn ý thích hòa mình vào thiên nhiên kỳ vĩ như trên phim.
Cảnh quan phim trường Universal tại Singapore ảnh 11
Toàn thể xứ sở thần tiên dành cho thiếu nhi nhìn từ xa. Khu phức hợp giải trí Resort World Sentosa dự kiến sẽ mở rộng cửa đón du khách vào tháng 5/2010. Đây là dự án du lịch được xếp vào mức tốn kém và hoành tráng với tổng số tiền đầu tư 4,4 tỷ USD.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chúng ta thường cảm thấy bận rộn hơn nhiều so với yêu cầu thực sự của đời sống

Những kỹ năng sống chậm

GNO - Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta dường như bị quá nhiều công việc đẩy đi suốt cả ngày, vội vàng từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác.

Thông tin hàng ngày