Cháu Duy với bệnh ung thư máu

GN - Cháu Trương Minh Duy (ảnh), 10 tuổi cùng gia đình ngụ tại 274/3 khu vực Thới Trinh An, xã Thới An, quận Ô Môn, TP.Cần Thơ đang mang trong mình căn bệnh ung thư máu.


TRUONG MINH DUY.jpg
Cháu Trương Minh Duy

Từ tháng 6-2012, cháu Duy bị phát hiện bệnh ung thư máu và đang điều trị tại BV.Ung Bướu, TP.HCM. Căn bệnh của cháu đã di căn qua phổi, qua thời gian vô hóa trị thì cháu không đáp ứng thuốc nên bác sĩ cho về nhà. Tuy nhiên, cháu đã chết rồi sống lại, gia đình không thể nhìn con chết dần mòn nên đưa cháu vào bệnh viện tiếp tục điều trị.

Anh Huỳnh Dư là cha của cháu Duy cho biết, cháu Duy có bảo hiểm y tế nhưng mỗi lần vô thuốc cho cháu, các loại thuốc ngoài danh mục có khi hơn 10 triệu đồng. Gia đình hiện nay đã cạn kiệt nguồn tài chánh, đã vay mượn nhiều nơi để thuốc thang cho cháu, nay thì chẳng biết trông cậy vào ai, chỉ nhờ vào tấm lòng của tất cả độc giả, những nhà hảo tâm… giúp đỡ để cháu duy trì sự sống.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc: Ban TTXH Báo Giác Ngộ, 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 39 304 620.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày