Cháu Hằng bị suy tim, tim to

Cháu Hằng bị suy tim, tim to

GN - Cháu Nguyễn Minh Hằng, sinh năm 2009 (ảnh), là học sinh lớp 4A1 Trường Tiểu học An Dương (Q.Tây Hồ, TP.Hà Nội) bị mắc bệnh giãn cơ tim, tim to, suy tim khiến cháu bị khó thở, từ tháng 10-2017 đến nay.

Mỗi khi thời tiết thay đổi là cơn khó thở của cháu lại tăng và người nhà phải đưa cháu vào Bệnh viện Tim (Hà Nội) để cấp cứu. Theo các bác sĩ, bệnh của cháu Hằng chỉ có thay tim thì mới khỏi bệnh, nhưng giá tiền thay quả tim lên tới một tỷ đồng và không phải dễ có tim để thay.

Hoàn cảnh của gia đình cháu Hằng lại rất khó khăn, mẹ cháu phụ bán hàng thuê ở chợ Thành Công, còn bố là bộ đội mới xuất ngũ về nhà, chưa có việc làm.

Gia đình của cháu Hằng phải ở nhờ nhà ông ngoại, là người tàn tật cả hai chân, ở nhà 8 ngõ 146, phố An Dương, phường Yên Phụ (Q.Tây Hồ). Để chữa bệnh cho Hằng, mẹ cháu đã vay nhiều nơi với vài trăm triệu đồng để chữa bệnh cho cháu nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm.

Mọi sự giúp đỡ xin liên lạc địa chỉ trên hoặc Ban TTXH Báo Giác Ngộ: 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (028) 39 304 620. Tài khoản số 0601 6724 0901, chủ tài khoản Đoàn Thành Quang, Ngân hàng Sacombank, Chi nhánh Trần Hưng Đạo (TP.HCM).

Trần Lễ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày