Chia sẻ thông tin mổ mắt miễn phí cho người nghèo

GNO - Chia sẻ với Giác Ngộ online, NT.Thích nữ Từ Nhẫn, Phó Phân ban Ni giới T.Ư, trụ trì chùa Phước Viên (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết, nhân mùa Vu lan - Báo hiếu PL.2563, chùa sẽ tổ chức khám và mổ mắt (cườm khô) miễn phí cho người nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, chương trình sẽ diễn ra vào lúc 6g ngày thứ Sáu, ngày 9-8-2019 tại khoa Mắt - Bệnh viện Trưng Vương (266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM).

anhthuphong.jpg
Ni trưởng Từ Nhẫn vào phòng mổ động viên, thăm hỏi bệnh nhân - Ảnh: Huệ Hòa

Ni trưởng nói, qua báo Giác Ngộ, bạn đọc biết ai có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện để mổ mắt - hãy gọi Sư cô Huệ Hòa (chùa Phước Viên) - số điện thoại 0914128077 để được hướng dẫn chi tiết.

Ni trưởng cũng lưu ý khi đi mổ, bệnh nhân không được ăn sáng để trước khi mổ bác sĩ thử máu và xét nghiệm (có thể đem theo phần ăn sáng để dùng sau khi đã được xét nghiệm máu).

Được biết, chùa Phước Viên thường xuyên tổ chức mổ cườm khô miễn phí cho bệnh nhân nghèo, sau khi mổ còn có quà tặng cho mỗi người được phẫu thuật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vá lại chiếc kén niềm vui

Vá lại chiếc kén niềm vui

GN - Tôi có cô bạn họa sĩ, có việc qua sân bay Vân Đồn, những ngày còn bình an. Không nói chuyện với ai, không tiếp xúc ai, nhưng cũng là đi qua, cũng là F1.

Thông tin hàng ngày