Chợ phiên từ thiện tại Novotel Nha Trang

GNO - Khách sạn Novotel Nha Trang, Khánh Hòa vừa tổ chức thành công hai chợ phiên từ thiện với mục đích gây quỹ và ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại Việt Nam.

nhieu du khach tham gia.jpg

Gian hàng quần áo cũ gây quỹ từ thiện tại Khách sạn Novotel Nha Trang

Novotel Nha Trang đã kêu gọi đóng góp đồ dùng cũ nhưng vẫn sử dụng được từ khách lưu trú và nhân viên khách sạn. Sau đó, hai buổi chợ phiên từ thiện đã được tổ chức vào các ngày 13,14-6, bán toàn bộ số đồ dùng đã quyên góp được và  tạo các gian hàng quần áo, đồ dùng cũ, thùng tiền quyên góp, quầy thức ăn nhanh và quầy massage.

Sau 2 ngày bán đồ dùng cũ cũng như tổng kết thùng quyên góp, khách sạn thu được tổng cộng 10,395 triệu đồng. Trong đó, 7,04 triệu đồng từ các gian hàng và 3,355 triệu đồng từ thùng quyên góp. Toàn bộ số tiền này sẽ được ủng hộ đến quỹ Smile Group, tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh mang đến nụ cười cho trẻ em Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN nói gì về hình tượng Thái tử Tất Đạt Đa bảo tướng sơ sanh trong Lễ Mộc dục

Ban Nghi lễ Trung ương GHPGVN nói gì về hình tượng Thái tử Tất Đạt Đa bảo tướng sơ sanh trong Lễ Mộc dục

GNO - Vừa qua, tòa soạn nhận được phản ánh của bạn đọc, bày tỏ sự bức xúc trước việc có nơi là cơ sở của Giáo hội, tổ chức Lễ Mộc dục (Tắm Phật) với hình tượng Thái tử Tất Đạt đa bảo tướng sơ sanh hoàn toàn không một mảnh y che thân - dù chỉ là ước lệ, đánh mất tính thiêng liêng của một buổi lễ tôn giáo.

Thông tin hàng ngày