Chợ phiên từ thiện tại Novotel Nha Trang

GNO - Khách sạn Novotel Nha Trang, Khánh Hòa vừa tổ chức thành công hai chợ phiên từ thiện với mục đích gây quỹ và ủng hộ trẻ em bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS tại Việt Nam.

nhieu du khach tham gia.jpg

Gian hàng quần áo cũ gây quỹ từ thiện tại Khách sạn Novotel Nha Trang

Novotel Nha Trang đã kêu gọi đóng góp đồ dùng cũ nhưng vẫn sử dụng được từ khách lưu trú và nhân viên khách sạn. Sau đó, hai buổi chợ phiên từ thiện đã được tổ chức vào các ngày 13,14-6, bán toàn bộ số đồ dùng đã quyên góp được và  tạo các gian hàng quần áo, đồ dùng cũ, thùng tiền quyên góp, quầy thức ăn nhanh và quầy massage.

Sau 2 ngày bán đồ dùng cũ cũng như tổng kết thùng quyên góp, khách sạn thu được tổng cộng 10,395 triệu đồng. Trong đó, 7,04 triệu đồng từ các gian hàng và 3,355 triệu đồng từ thùng quyên góp. Toàn bộ số tiền này sẽ được ủng hộ đến quỹ Smile Group, tổ chức phi chính phủ với sứ mệnh mang đến nụ cười cho trẻ em Việt Nam bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày