Chùa An Lạc tổ chức phiên chợ 0 đồng

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 22-2, tại chùa An Lạc (phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức) đã tổ chức phiên chợ 0 đồng nhằm giúp đỡ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu xuân mới.
Chùa An Lạc tổ chức phiên chợ 0 đồng  ảnh 1

Ủy ban MTTQVN TP.HCM tặng hoa chúc mừng khai mạc phiên chợ 0 đồng tại chùa An Lạc (phường Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức) - Ảnh: Minh Đức

Phiên chợ do Hòa thượng Thích Minh Truyền, Phó Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Thủ Đức cùng Đại đức Thích Thiện Tuệ, trụ trì chùa An Lạc phối hợp với Ủy ban MTTQVN TP.Thủ Đức, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân phường Hiệp Bình Chánh tổ chức.

"Phiên chợ 0 đồng tại chùa An Lạc được tổ chức với mong muốn đem đến những món quà dành cho những hộ dân nghèo; những người lao động, vô gia cư, người yếu thế có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn theo tinh thần sống 'tốt đời đẹp đạo’", Đại đức Thích Thiện Tuệ cho biết.

Chùa An Lạc tổ chức phiên chợ 0 đồng  ảnh 2

Bà Võ Thị Dung, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM trao quà đến người dân - Ảnh: Minh Đức

Phiên chợ có 250 phần nhu yếu phẩm, thực phẩm cần thiết đến bà con. Tổng trị giá tổ chức phiên chợ là 75 triệu đồng.

Người dân đến phiên chợ đều đeo khẩu trang, giữ khoảng cách; được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1190 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chị Hai

GNO - Giờ chị đã thành một bà nông dân U60 thứ thiệt: già, đen, lam lũ. Vậy nhưng, trong ký ức chụp giật của mình, tôi nhớ Hai ngày xưa đẹp gái. Gọi “chụp giật” bởi trong nhà Hai con đầu còn tôi con út; đương nhiên, cái ký ức kia phần nào rất… xa xôi vời vợi.

Thông tin hàng ngày