Chùa Bái Đính hỗ trợ phòng tránh dịch Covid-19

GNO - Sáng nay, 8-3, chùa Bái Đính (Ninh Bình) đã trao 95 suất quà cho những người đang lưu trú tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Mỗi phần quà gồm bánh mì, thanh long, khẩu trang y tế và nước sát khuẩn và tiền mặt 200.000 đồng. Tổng trị giá các phần quà đã trao là gần 30 triệu đồng (ảnh).

1 (2).jpg


Trước đó, ngày 7-3 tại Hà Nam, chùa Tam Chúc đã tổ chức thăm và trao tặng quà cho những người mắc bệnh phong tại Bệnh viện phong tỉnh này, tặng nhu yếu phẩm cho những người từ vùng dịch trở về đang cách ly tại Trường Quân sự tỉnh.

Lương Đình Khoa

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày