Chùa Bái Đính, Tam Chúc, các đơn vị hỗ trợ bà con trở về quê từ các tỉnh phía Nam

Chùa Tam Chúc, Bái Đính kết hợp các đơn vị hỗ trợ suất cơm, nước uống đến bà con trên đường về quê tại địa phận tỉnh Ninh Bình
Chùa Tam Chúc, Bái Đính kết hợp các đơn vị hỗ trợ suất cơm, nước uống đến bà con trên đường về quê tại địa phận tỉnh Ninh Bình
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 6-10, tại khu vực Dốc Xây (địa phận giáp ranh hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hoá), chùa Bái Đính, chùa Tam Chúc, Doanh nghiệp Xuân Trường và Công ty Tràng An, với lực lượng chức năng hỗ trợ bà con trở về quê từ các tỉnh phía Nam.
Chùa Bái Đính, Tam Chúc, các đơn vị hỗ trợ bà con trở về quê từ các tỉnh phía Nam ảnh 1

Bà con trở về quê tránh dịch từ các tỉnh phía Nam

Theo đó, chùa Bái Đính, chùa Tam Chúc, Doanh nghiệp Xuân Trường và Công ty Tràng An đã phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh Ninh Bình và TP.Tam Điệp tổ chức tặng hơn 1.200 suất cơm và hơn 1.600 suất bánh mì, sữa (chia làm 4 đợt trong ngày) đến bà con từ các tỉnh phía Nam về quê Ninh Bình và các tỉnh phía Bắc qua địa phận tỉnh Ninh Bình.

Chùa Bái Đính, Tam Chúc, các đơn vị hỗ trợ bà con trở về quê từ các tỉnh phía Nam ảnh 2

Bà con tạm nghỉ dùng bữa để tiếp tục hành trình

Được biết, hiện nay các cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình, TP.Tam Điệp và các nhà hảo tâm đang tiếp tục các chương trình hỗ trợ bà con trên hành trình trở về quê.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1176 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt

GNO - Những câu từ giản dị, trong trẻo qua bộ sách Mẹ kể con nghe chuyện chùa Việt của tác giả Trăng Yên Tử - Sư cô Thích nữ Mai An đã đưa các em nhỏ vào miền yêu thương đầy ắp niềm vui.

Thông tin hàng ngày