Chùa Quan Âm hỗ trợ khu cách ly người về từ vùng dịch

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 6-10, Sư cô Thích nữ Tâm Thường, trụ trì chùa Quan Âm (thị trấn Cái Tàu, huyện Châu Thành, Đồng Tháp) đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm đến các khu cách ly dành cho những người dân từ vùng dịch trở về.

Theo đó, Sư cô Thích nữ Tâm Thường đã phối hợp với các mạnh thường quân chia sẻ một với người dân từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai trở về lại quê thuộc tỉnh Đồng Tháp, thực hiện cách ly y tế tại 3 khu vực tập trung ở xã An Phú Thuận, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Chùa Quan Âm hỗ trợ khu cách ly người về từ vùng dịch ảnh 1

Đoàn từ thiện chùa Quan Âm tại khu vực cách ly xã An Phú Thuận

Được biết, đợt này, chùa Quan Âm và các nhà hảo tâm đã chung tay hỗ trợ lương thực, thực phẩm gồm: rau, củ, đường, sữa tươi, bánh ngọt...

Sư cô Thích nữ Tâm Thường động viên người dân, khi trở về quê nên khai báo y tế và thực hiện đúng theo hướng dẫn của chính quyền địa phương để cùng nhau phòng chống dịch tốt.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[TRỰC TUYẾN] Niệm Phật A Di Đà để cầu vãng sinh Tịnh độ

[TRỰC TUYẾN] Niệm Phật A Di Đà để cầu vãng sinh Tịnh độ

GNO - Chương trình Pháp thoại cuối tuần kỳ này trên Giác Ngộ Online và các nền tảng số số của Báo Giác Ngộ giới thiệu pháp thoại của Hòa thượng Thích Giác Như, chùa Từ Quang (San Francisco, California, Hoa Kỳ). Buổi thuyết giảng thực hiện tại chùa Vạn Đức - TP.Thủ Đức.

Thông tin hàng ngày