Chùa Báo Ân làm từ thiện 200 triệu đồng

GNO - Dưới sự hướng dẫn của HT.Thích Minh Trí, trụ trì chùa Báo Ân (P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM), trong mùa Vu lan vừa qua, chư Tăng và Phật tử bổn tự đã tặng hơn 400 phần quà cho những người tàn tật, neo đơn, bán vé số, cũng như hỗ trợ 200 phần quà cho phường 4 sở tại.

bao an2.JPG

HT.Thích Minh Trí tặng quà tới người nghèo

Ngoài ra, ngày 1-9, chùa Báo Ân cũng đã đến khu điều trị bệnh phong Bến Sắn (xã Bình Khánh, huyện Tân Uyên, Bình Dương), trao hơn 300 phần quà và tặng 100 phần quà khuyến học cho các em học sinh tại đây.

Được biết, tổng trị giá các chuyến tặng quà trong mùa Vu lan của chùa năm nay hơn 200 triệu đồng.

Hằng năm dưới sự hướng dẫn của HT.Thích Minh Trí, Ban Từ thiện của chùa đã đến với người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ hơn 1 tỷ mỗi năm.

bao an1.JPG

Phật tử trong Ban Từ thiện của chùa tặng quà tới bệnh nhân nghèo

Tin, ảnh: Quảng Hậu

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hình bảo tháp nhìn từ xa

Đề xuất lắp đặt chattra tại Borobudur làm dấy lên tranh luận quốc tế về tính xác thực và công tác bảo tồn

GNO - World Heritage Watch mạng lưới giám sát quốc tế theo dõi tình trạng các Di sản Thế giới của UNESCO lên tiếng cảnh báo về đề xuất lắp đặt chattra (tán lọng nhiều tầng trên đỉnh tháp) cho đại bảo tháp trung tâm của Borobudur, quần thể đền Phật giáo Đại thừa có niên đại từ thế kỷ IX tại Trung Java, Indonesia.
Đại đức Thích Minh Nghi

Đại đức Thích Minh Nghi: Cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

GNO - Theo Sư, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ thể hiện tinh thần “ẩm thủy tư nguyên” (uống nước nhớ nguồn), tri ân bậc lãnh tụ vĩ đại, mà còn góp phần lan tỏa không gian văn hóa lành mạnh, hướng con người đến các giá trị Chân - Thiện - Mỹ.

Thông tin hàng ngày