Chùa Bồ Đề Lan Nhã trao quà hỗ trợ bà con khó khăn

GNO - Sáng nay, 18-4, tại chùa Bồ Đề Lan Nhã (P.8, Q.6, TP.HCM) đã diễn ra buổi trao quà từ thiện hỗ trợ người nghèo đang khó khăn trong thời gian giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Chính phủ cũng như lời kêu gọi của GHPGVN nhằm hạn chế lây lan của dịch bệnh Covid-19.

f94e8510d242281c7153.jpg

NS.Thích nữ Như Hiền trao quà hỗ trợ người nghèo trong thời gian "cách ly xã hội"


Theo đó, NS.Thích nữ Như Hiền, trụ trì chùa Bồ Đề Lan Nhã kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận 6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 8 trao tặng 130 phần quà và khẩu trang cho những người bán vé số, những người cơ nhỡ, những hộ gia đình khó khăn trên địa bàn quận 6.

Dịp này, đại diện chùa cùng chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động bà con gần xa chấp hành việc hạn chế ra đường nếu không thật sự cần thiết, chấp hành tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế, kêu gọi bà con chung tay chống dịch bệnh Covid-19.

TN Huệ Liên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

Tu viện Phật giáo 1.700 năm tuổi được phát hiện tại Telangana

GNO - Một di tích Phật giáo thuộc giai đoạn Phật giáo sơ kỳ, mới được khai quật gần đây bởi Sở Di sản bang Telangana tại làng Chada, huyện Yadadri Bhongir, đã hé lộ những ánh sáng mới về sự hiện diện và tầm quan trọng lịch sử của Phật giáo trong khu vực này.
Cuộc sống chúng ta như thế nào là hoàn toàn do chúng ta định đoạt - Ảnh: Getty Images

Tìm Phật trong nhà

GNO - Không chỉ ở trong chùa chúng ta mới có thể tìm thấy Phật - vị thầy đáng kính Pubjeong nói - mà chúng ta có thể tìm thấy Phật ngay trong nhà, ngay trong chính gia đình mình! “Bởi sự đổ vỡ đã khiến cho nhiều ngôi nhà lạnh lẽo như những chiếc vỏ sò, trong khi sự ấm áp của gia đình biến mất”.

Thông tin hàng ngày