Chùa Bồ Đề trao hơn 70 phần quà đến người nghèo trên địa bàn TP.Nha Trang

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 16, 17-10, Đại đức Thích Thông Thuận, trú trì chùa Bồ Đề (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) cùng với một số Phật tử thực hiện tặng quà cho người dân nghèo, khó khăn.
Đại đức Thích Thông Thuận chở quà đến trao người nghèo trên địa bàn TP.Nha Trang
Đại đức Thích Thông Thuận chở quà đến trao người nghèo trên địa bàn TP.Nha Trang

Đoàn thiện nguyện đã phối hợp với địa phương xã Phước Đồng (Nha Trang) thăm và trao quà, tiền mặt cho anh Nguyễn Văn Thương (51 tuổi), bị tai nạn và liệt, không vợ con, sống với người thân; trao 18 suất quà cho các hộ trên địa bàn xã gặp khó khăn trong mùa dịch Covid-19; trao 50 phần quà đến người đi xin, bán vé số dạo, người nhặt rác, đạp xích lô, ba gác nghèo… trên địa bàn TP.Nha Trang.

Mỗi suất quà gồm: 5 kg gạo và các nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà trao gần 10 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hóa thân của Tara, Tây Tạng, thế kỷ XIV, hiện vật bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ

Tổng quan về Đa-la Bồ-tát

NSGN - Đa-la Bồ-tát hay Đa-la (Phạn: Tara) là hóa thân của Bồ-tát Quán Thế Âm, là Phật mẫu của bộ Quán Âm, Mật tông.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Sống với hạnh nguyện Đức Phật Di Lặc

GNO - Trong không khí mùa xuân, khi đất trời như chậm lại để nhường chỗ cho mầm sống mới vươn lên, hình ảnh Đức Phật Di Lặc với nụ cười hoan hỷ, thân tướng khoan hòa lại trở về trong tâm thức người con Phật.
Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

… rồi lại Xuân

GNO - Khác với mùa hè, mùa thu châu Âu thường đến lặng lẽ. Chỉ khi nhìn thấy bóng mình trải dài trên mặt đất, người ta mới sực nhớ, bóng đã xế, mùa thu đã về, mùa đông sắp tới. Vào thu, ánh mặt trời chiếu nghiêng nghiêng, bầu trời thường xanh thẫm, sắc nắng vàng đậm và trong như mật.

Thông tin hàng ngày