Chùa Bửu Châu tặng quà đến bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện tỉnh Bình Dương

Đại đức Thích Bửu Thành và Phật tử chùa Bửu Châu trao tặng quà đến bệnh nhân khó khăn
Đại đức Thích Bửu Thành và Phật tử chùa Bửu Châu trao tặng quà đến bệnh nhân khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhân ngày kỷ niệm Bồ-tát Quán Thế Âm thành đạo (19-6 Âm lịch), chiều ngày 17-7, Đại đức Thích Bửu Thành, trụ trì chùa Bửu Châu (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM) đã tổ chức tặng quà đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh Bình Dương.

Theo đó, Đại đức Thích Bửu Thành và Phật tử chùa Bửu Châu đã trao tặng 200 phần quà, mỗi phần quà gồm: Sữa, bánh và một số thực phẩm bổ dưỡng hỗ trợ cho bệnh nhân.

Chùa Bửu Châu tặng quà đến bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện tỉnh Bình Dương ảnh 1

Chùa Bửu Châu cũng trao tặng 700 suất ăn chay đến những người khó khăn

Dịp này, chùa Bửu Châu cũng trao tặng 700 suất ăn chay đến những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Được biết sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch covid-19, nay chương trình tặng cơm chay miễn phí được khởi động lại. Chương trình được thực hiện định kỳ 4 lần/tháng, vào các ngày Chủ nhật hàng tuần.

Tổng trị giá đợt trao quà lần này hơn 18 triệu đồng do Phật tử Diệu Thành (chủ cơ sở spa thẩm mỹ Hoàng Hạc) phát tâm hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày