Chùa Bửu Đà làm lễ cầu nguyện cho thí sinh

GNO - Tối 3-7, lễ cầu nguyện cho các sĩ tử dự thi đại học đã được quý thầy tại chùa Bửu Đà (Q.10, TP.HCM) tổ chức trong không khí trang nghiêm và ấm áp.

Hơn 40 thí sinh, phụ huynh và các anh chị tình nguyện viên đã tham dự buổi lễ.

buuda2.jpg

Thí sinh tụng thời kinh ngắn tại lễ cầu nguyện

Theo đó, các bạn thí sinh cùng quý thầy trong chùa đã tụng một thời kinh ngắn, sau đó là thời pháp của TT.Thích Như Thọ, trụ trì bổn tự. Hòa thượng chia sẻ với các thí sinh về con đường học tập, thi cử và cách dung hòa, chấp nhận, bằng lòng với những gì mình có trong hiện tại. Qua đó, Hòa thượng chúc cho các thí sinh thi và làm bài thật tốt.

Trong buổi lễ các bạn thí sinh còn được tặng những phần quà may mắn, như một động lực, tiếp sức để các bạn yên tâm trong kỳ thi quan trọng của mình.

buuda3.jpg

Thành tâm quỳ trước Phật đài tại lễ cầu nguyện - một trong những liệu pháp an tâm trong mùa thi

buuda1.jpg

Một thí sinh thay mặt các sĩ tử tạm trú ở chùa Bửu Đà tri ân chư tôn đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cơn bão Noru với sức công phá mạnh, được đánh giá là cơn bão lịch sử trong vòng 20 năm trở lại đây

Ghi nhận tại Quảng Nam sau bão cơn bão lịch sử Noru

GNO - Cơn bão Noru đổ bộ vào đất liền khu vực các tỉnh từ Quảng Nam đến Thừa Thiên Huế rạng sáng 28-9 với sức gió mạnh nhất của bão duy trì cấp 10-11, giật cấp 13 trên đất liền đã gây ra một số thiệt hại nhất định.
Chùa Phước Quang (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đón bà con trú bão với bữa cơm chay ấm lòng - Ảnh: Ban TT-TT GHPGVN tỉnh Quảng Nam

Các chùa đón người dân đến tránh bão Noru

GNO - Để tránh thiệt hại về người, các địa phương từ Quảng Bình đến Phú Yên đã ráo riết khẩn trương sơ tán người dân ra khỏi những khu vực nguy hiểm trước khi bão số 4 (bão Noru) vào đất liền.

Thông tin hàng ngày