Chùa Bửu Đà làm lễ cầu nguyện cho thí sinh

GNO - Tối 3-7, lễ cầu nguyện cho các sĩ tử dự thi đại học đã được quý thầy tại chùa Bửu Đà (Q.10, TP.HCM) tổ chức trong không khí trang nghiêm và ấm áp.

Hơn 40 thí sinh, phụ huynh và các anh chị tình nguyện viên đã tham dự buổi lễ.

buuda2.jpg

Thí sinh tụng thời kinh ngắn tại lễ cầu nguyện

Theo đó, các bạn thí sinh cùng quý thầy trong chùa đã tụng một thời kinh ngắn, sau đó là thời pháp của TT.Thích Như Thọ, trụ trì bổn tự. Hòa thượng chia sẻ với các thí sinh về con đường học tập, thi cử và cách dung hòa, chấp nhận, bằng lòng với những gì mình có trong hiện tại. Qua đó, Hòa thượng chúc cho các thí sinh thi và làm bài thật tốt.

Trong buổi lễ các bạn thí sinh còn được tặng những phần quà may mắn, như một động lực, tiếp sức để các bạn yên tâm trong kỳ thi quan trọng của mình.

buuda3.jpg

Thành tâm quỳ trước Phật đài tại lễ cầu nguyện - một trong những liệu pháp an tâm trong mùa thi

buuda1.jpg

Một thí sinh thay mặt các sĩ tử tạm trú ở chùa Bửu Đà tri ân chư tôn đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ngày đầu tiên Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I: Nhiều ý kiến xây dựng từ các tham luận trình bày tại hội trường

GNO - Chiều 4-4, trong phiên làm việc thứ hai ngày đầu tiên Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, đại diện các ban chuyên môn, hệ phái, trí thức, học giả đã có tham luận tâm huyết, nhìn lại chặng đường phụng sự, chỉ ra những thách thức, định hướng tầm nhìn phát triển cho GHPGVN TP.HCM.
[Video] Dấu ấn thành tựu của Phật giáo TP.HCM giai đoạn 2022-2026

[Video] Dấu ấn thành tựu của Phật giáo TP.HCM giai đoạn 2022-2026

GNO - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Tịnh làm Trưởng ban Trị sự nhiệm kỳ I. Đại lão Hòa thượng Thích Thiện Hào đảm nhiệm Trưởng ban từ nhiệm kỳ II. Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng chính thức đảm nhiệm Trưởng ban Trị sự giai đoạn 2002-2022. Hòa thượng Thích Lệ Trang kế nhiệm Trưởng ban Trị sự 2022.

Thông tin hàng ngày