Chùa, CLB trao quà đến bệnh nhân, trẻ khuyết tật

GNO - Sáng ngày 1-6, TT.Thích Chơn Tịnh, chùa Thường Quang và TT.Thích Huệ Công, chùa Long Hoa (TP.HCM) đã đến khoa Thận - Bệnh viện 115 trao tặng 42 triệu đồng cho 10 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại đây.

IMG_E7125.JPG
Hai vị Thượng tọa trao tiền hỗ trợ bệnh nhân thận - Ảnh: TQ

Chi phí hỗ trợ cho bệnh nhân do Phật tử Lưu Yến Tuyết - PD.Từ Thảo, Trần thị Mỹ - PD.Diệu Hảo và Lê DZung - PD.Diệu Đức ở Canada phát tâm ủng hộ.

Ph.V

* TT Huế: Được sự tài trợ của gia đình Huỳnh - Phan, đang định cư tại Hoa Kỳ, ngày 2-6,Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh phối hợp, cùng Câu Lạc bộ Vòng Tay Nhân Ái Huế tổ chức đến thăm và tặng quà cho trẻ khuyết tật.

80suatqua (3).JPG

Trao 80 suất quà cho học sinh khuyết tật

Đoàn đã trao tặng cho 80 trẻ em khuyết tật nặng ở hai huyện: Phong Điền và Quảng Điền, mỗi huyện 40 suất. Mỗi suất gồm: tiền mặt và quà, trị giá 300.000 đồng. Tổng trị giá 24 triệu đồng.

                                                Tin, ảnh: Xuân Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn Cục An ninh nội địa - Bộ Công an thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đại diện Cục An ninh nội địa - Bộ Công an thăm, chúc mừng Báo Giác Ngộ nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

GNO - Sáng nay 21-6, Thượng tá Phạm Khắc Nguyên, Phó Trưởng phòng thuộc Cục An ninh nội địa - Bộ Công an cùng phái đoàn các cán bộ đã đến trụ sở tòa soạn (số 85 Nguyễn Đình Chiểu, P.Xuân Hòa, TP.HCM) thăm, chúc mừng Ban Biên tập Báo Giác Ngộ nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Thượng tọa Thích Tâm Hải, Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ chia sẻ và tri ân trong buổi họp mặt Kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ - Ảnh: Quảng Đạo

Lời tri ân từ Ban Biên tập Báo Giác Ngộ

Trong những ngày qua, nhiều phái đoàn, cá nhân đã đến trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ thăm, chúc mừng nhân Kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2026).
Đảo Hoàng Sa trên báo chí Phật giáo Việt Nam xưa

Đảo Hoàng Sa trên báo chí Phật giáo Việt Nam xưa

LTS. Cách nay gần 90 năm, báo Đuốc Tuệ(1) - cơ quan hoằng pháp của Hội Phật giáo Bắc Kỳ đã đăng tin về quần đảo Hoàng Sa. Do tính chưa đồng bộ của phương ngữ thời đó, nên trong báo viết là Hoàng Sa, có khi viết là paraccis, lúc gọi là Tây Sa, để quí vị độc giả tiện theo dõi, chúng tôi thống nhất một tên là Hoàng Sa.

Thông tin hàng ngày