Chùa Cù Là Mới tặng quà đến bà con yếu thế trong đại dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 18-7, Thượng tọa Danh Liêm, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Châu Thành, trụ trì chùa Cù Là Mới đã kết hợp cùng chính quyền địa phương tặng quà đến bà con gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Được biết, dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại huyện Châu Thành (Kiêng Giang), trong đó có 2 xã và 1 thị trấn nằm trong "vùng đỏ" nguy cơ bệnh nhiễm cao, điều này đã tác động đến quá trình sản xuất và đời sống sinh hoạt của bà con nơi đây.

Trước tình hình đó, chùa Cù Là Mới đã vận động mạnh thường quân hỗ trợ và trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân, để giúp đỡ bà con sớm vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Chùa Cù Là Mới tặng quà đến bà con yếu thế trong đại dịch Covid-19 ảnh 1
Chùa Cù Là Mới vận chuyển quà trao tặng đến bà con

Đoàn đã trao tặng 500 kg gạo và 60 ký đường cho người dân tại xã Minh Lạc, Minh Phú và thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang.

Đây là một hoạt động từ thiện thiết thực, nhằm chung tay cùng chính quyền trong công tác an sinh xã hội, quyết tâm cùng phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...
Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

Cách xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài

GNO - Lúc trước vì chưa tin hiểu Phật sâu sắc nên tôi có thờ Thần tài và Thổ địa. Vậy tôi phải xử lý bàn thờ Thổ địa và Thần tài thế nào? Tôi có thể đem tượng gửi vào chùa, còn bàn thờ đặt tượng Phật vào thờ và lễ bái được không?

Thông tin hàng ngày