Gần 600 phần quà tặng người khó khăn ở huyện Bù Đăng

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-8, Ban Trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước) phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng và chùa Đức Bổn A Lan Nhã (xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng) tổ chức trao gần 600 phần quà đến các hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã trao hơn 300 phần quà cho xã Đức Liễu; 100 phần cho xã Bom Bo và xã Minh Hưng 100 phần. Mỗi phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm.

Gần 600 phần quà tặng người khó khăn ở huyện Bù Đăng ảnh 1

Đoàn trao quà cho đại diện chính quyền xã Đức Liễu gửi tặng người dân

Ngoài ra, đoàn đã trao 100 bộ đồ bảo hộ y tế; dung dịch sát khuẩn và 7.500 khẩu trang y tế đến các tổ kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của các xã Đức Liễu, Minh Hưng, Bom Bo.

Tổng giá trị quà hơn 125 triệu đồng từ nguồn đóng góp của Tăng Ni, Phật tử và các mạnh thường quân.

Gần 600 phần quà tặng người khó khăn ở huyện Bù Đăng ảnh 2
Đại diện chùa Đức Bổn A Lan Nhã trao quà cho bà con

Cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Nông dân và Hội Cựu chiến binh huyện Bù Đăng cũng tổ chức trao 56 phần quà cho các trường hợp đang cách ly tập trung ở Trường Tiểu học Bom Bo. Tổng giá trị quà gần 6 triệu đồng từ nguồn đóng góp của hội viên.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đoàn thực hiện nghiêm quy định 5K, trao quà cho chính quyền xã, đại diện quản lý khu cách ly để phát đến từng gia đình, người dân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

Chùa Quán Âm tặng quà Tết cho hộ nghèo

GNO - Chiều 16-1 chùa Quán Âm (xã Đức Thuận, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) cùng với Ủy ban MTTQVN huyện Tánh Linh tặng quà đến những hộ nghèo tại xã Đức Thuận.

Thông tin hàng ngày